Có nên mua máy lúc này?
Liệu cuối năm nay, giá có giảm hay không? (mặc dzù mình biết usd càng lúc càng tăng ).
Hiện h là ngày 11/11. sau khoảng 1 tuần, 1 tháng, hay 2 tháng nữa mới nên mua máy đây! Níu mua thì nên mua cửa hàng nào (mình ở Đà Lạt). mua ở SG rồi chuyển lên cũng dc, nếu ở ĐL thì càng tốt.
Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:
Thời điểm cuối năm các công ty đều đưa ra những chương trình khuyến mãi đặc biệt, đại đa số các công ty sẽ chạy chương trình khuyến mại vào các thời điểm trọng đại, gần đây nhất là ngày nhà giáo 20 -11, Giáng sinh 2010, và tến nguyên đán 2011, đây là những ngày trọng điểm để bạn có thể săn đón những mẫu máy tính khủng nhưng giá khuyến mại rất lớn.
Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những Chương trình giảm giá cho các modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.
Chúc bạn thành công.
Cái đó tùy vào độ gấp của bạn
- Đô thì chắc chắn sắp tới sẽ giảm vì vàng đang lên
- Công nghệ càng ngày càng phát triển -> càng nhiều hàng ngon.