Có nên mua Sony Vaio C 2011?
Mình đang có 24 triệu và muốn mua con Vaio C. Bác nào dùng rồi thì nhận xét giùm em cái con này với.
Thanks các bác nhiều!
Hiện mình đang dùng Sony Vaio CA cấu hình như sau: Processor: Core i5 2410M 2.3Ghz Ram: 4Gb DDR3 HDD: 320 Gb 5400 rpm Display: 14,4" 1600x900 VGA: Intel HD 3000 + AMD HD 6630M (1Gb Ram) Giá mua tại Mỹ là $900 (có discount), về VN thì mình ko rõ nhưng có lẽ cũng tầm 22-24tr. Nói chung thì mình cảm thấy rất thỏa mãn với số tiền bỏ ra cho em Vaio này.
- Thiết kế: vỏ nhựa nhưng không hề xấu chút nào, và rất chắc chắn. Mình dùng màu đen nhưng cũng ít thấy in dấu vân tay. Bạn có thể xem qua bản màu trắng nữa. Còn màu xanh lá, da cam hay hồng thì tùy người thích màu sắc hay không.
- Tản nhiệt: rất tốt và êm. Chơi game với HD6630M ở high performance nhưng chưa bao giờ nghe thấy rõ tiếng quạt quay. Khí nóng được đẩy ra bên trái nên hầu như ko cảm thấy trừ khi bạn đặt tay về phía đó. Hơn nữa Processor Intel dòng Sandy Bridge cũng khá mát.
- Touch pad: khá ổn, có multi-touch - Keyboard: chưa thấy bị flex, đặc biệt là có backlid để dùng buổi tối ko cần đèn.
- Display: tái tạo màu RBG chưa được tốt lắm nhưng nếu để kiếm được một lap 14" mà có resolution 1600x900 thì ko dễ chút nào. $50 để nâng cấp từ 1366x768 lên 1600x900 là tùy chọn đáng giá nhất của Vaio C.
- VGA: AMD HD6630M là một dòng card tầm trung, rất tốt cho các nhu cầu game hiện nay. Trừ khi bạn muốn chơi Crysis 2 full opt thì nên chọn desktop :D - Pin: High performance khoảng 2,5h Balance: khoảng 3,5h Power saving: từ 4,5 - 5h