
Cứ thấy con gái xinh, là mình lại liên tưởng đến 'chuyện ấy'?
Mình đã có một mối tình từ hồi cấp 3. Mối tình đó kéo dài đến năm thứ 2 đại học thì kết thúc bởi chúng mình cãi nhau nhiều quá. Sau đó cô ấy nói lời chia tay và đi yêu người khác. Mình cũng hơi nuối tiếc nhưng đành chấp nhận vì thực sự chúng mình không hợp nhau. Trong thời gian yêu cô ấy, vì tuổi trẻ, tò mò, nên bọn mình cũng có thử qua 'chút đỉnh'.
Mọi việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như mình có thể quên đi điều đó. Đôi khi mình ước giá như mình chưa biết gì thì sẽ sống hồn nhiên, vô tư như các bạn hơn. Nhưng rất tiếc mình không làm được như vậy. Giờ đây, mới ra trường mà mình đã khó kiềm chế bản thân mình rồi. Quả thật, cứ mỗi lần có một cô gái xinh nào đi qua hay vô tình gặp ai dễ thương, mình lại liên tưởng đến cô gái đó nếu như... lên giường cùng mình thì sẽ như thế nào? Liệu cô ấy có tài giỏi trong 'chuyện đó' hay không?
Mình biết nghĩ thế là không tốt nhưng mình không thể kiềm chế bản thân mình được, mình cảm thấy rất tội lỗi và khó tập trung vào công việc. Thậm chí đi thực tập mình cũng không bỏ được những ý nghĩ đó ra khỏi đầu, mình phải làm sao đây? Mong các bạn giúp mình với.

Bạn trai thân mến!
Đây là một câu hỏi cũng khá phổ biến ở các bạn trai nên mình nghĩ bạn không có gì phải cảm thấy quá 'tội lỗi' hay xấu hổ vì điều đó.
Con người chúng ta ai cũng có hai phần, phần 'con' và phần 'người'. Phần 'con' chính là những khao khát bản năng, những ham muốn thể xác với người mà chúng ta yêu, với đàn ông thì đôi khi, không chỉ với người yêu, mà họ còn muốn cả với bất kì ai mà họ cảm thấy hấp dẫn nữa. Đó là ở những người đàn ông có 'nam tính' hơi nhiều, hay nói khác đi là họ có ham muốn tình dục lớn. Bạn cũng ở trong nhóm này.
Ở tuổi 20, nhu cầu của nam giới khá mạnh, bởi đây là thời gian họ bắt đầu hiểu biết và khám phá về 'chuyện ấy'. Với bạn, bởi đã từng 'thử' với bạn gái rồi mà sau này lại không được nữa nên tất nhiên, bạn cảm thấy thiếu hụt, bứt rứt và khó chịu thì cũng không có gì lạ. Chỉ có điều, nhìn thấy người phụ nữ đẹp nào bạn cũng liên tưởng đến sex hay chuyện 'lên giường' với họ thì chứng tỏ phần 'con' trong bạn quá lớn mà thôi. Điều này khiến bạn khó tập trung vào công việc, và luôn thấy ham muốn bản năng lớn, thấy khao khát tình dục.
Để tránh tình trạng này, bạn nên luyện tập các môn thể thao, rèn cho mình cách suy nghĩ tích cực, không nên xem quá nhiều trang web hay những bộ phim 'mát', những tấm hình gợi dục nữa. Bạn cũng nên đi học một môn nào đó, tập trung vào công việc hay học tập sẽ giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ lệch lạc hay những ham muốn bản năng. Ngoài ra, cũng nên tham gia vào các hoạt động xã hội cộng đồng, khi đó bạn sẽ thấy cuộc sống có nhiều điều thú vị hơn, sẽ thay đổi cách nhìn và không còn bị ám ảnh bởi những ý nghĩ 'tội lỗi' nữa.
Chúc bạn sớm 'loại' khỏi đầu mình những ý nghĩ đen tối.