Câu hỏi

22/06/2013 14:52
Cửa sổ window quá lớn, nhiều nút lệnh không thấy ?
Không biết máy em bị gì mà cửa sổ window một số phần mềm bị bung quá lớn không thấy hết nút lệnh (fox pro 7.0, acrobat...). Đã chỉnh display chọn Window Classic cũng không hết.
Máy em trước đây bình thường, em đoán lỗi do window nhưng ngại cài lại (đã cài nhiều lần, nay cài nhiều phần mềm nên ngại cài mới).
Có cách nào sửa mà không cài lại win không?
Máy em trước đây bình thường, em đoán lỗi do window nhưng ngại cài lại (đã cài nhiều lần, nay cài nhiều phần mềm nên ngại cài mới).
Có cách nào sửa mà không cài lại win không?
Danh sách câu trả lời (1)

Ghost lại cho nhanh !
Theo mềnh thì bạn để độ phân giải màn hình ko chuẩn rồi, hoặc có thể lỗi driver card màn hình + có thể do cả virut nữa.
-Win XP: http://www.fahasasg.com.vn/desktop_guide/HuongDan.htm
-win 7: chỉnh về chế độ 1 màn hình (Màn hình đơn-sử dụng phím FN và một phím khác thường có biểu tượng 2 màn hình) - bấm chuột phải vào màn hình nền Desktop chọn Screen Resolution -->Chỉnh về độ phân giải chuẩn.
Lưu ý khác: Có thể là một lỗi nhỏ nhưng cũng có thể là do virut gây ra ==> Vấn đề sao lưu dữ liệu luôn vô cùng cần thiết (đơn giản nhất là có một bản ghost ý ^^ )
Chúc bạn sớm sửa được máy tính của mình.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Máy vi tính
Rao vặt Siêu Vip