
Đánh giá chất lượng xe Suzuki Revo?
Là Sinh viên đang muốn mua 1 chiếc về cho tiện đi lại! Cỡ tầm 17-20tr! Nhưng Em đang phân vân không biết nên mua con nào! Nên chọn hãng nào là tốt!
Em đang nhắm đến con Revo phiên bản đặc biệt của Suzuki. Nhưng không biết chất lượng ra sao?
Em gà mấy cái dụ này quá nên mong Anh Em chỉ giáo với!
Ai mà có sử dụng Revo rồi thì cho Em ý kiến với nha!
Rất chân thành cảm ơn tất cả mọi người!

revo hả ..đừng mua..mình là fan của suzuki fan của fx của x-bike..nhưng thực sự ,,sự tồn tại của smash revo làm yếu đi danh tiếng của su..
mình đang sở hữu em nó..mua từ tháng 10 /2011//gio là 11/2012..máy móc ok..vì sao vì lúc mua về nó đã lỳ rui..bay gio 10000km..vẫn như thế ko hon ko giam...chăm rat kỹ 3000 cho ăn 1 lọc nhot moi..toàn ăn motul voi shell..có khá hơn nhưng ko thay đổi dc bản chất..lòng to nhưng ngắn nên momen xoắn yếu = máy lỳ=depa khốn khổ=hậu điên..mà đường thì ko có..máy rung..ko êm..xe quá đầm cảm giác ko phiêu..chạy 100km/h mà vẫn ko thỏa mãn dc cơn khát tốc độ..honda yamhah thi 80 là thấy ok rui..
revo biết chạy thi ko sợ si..rs110..còn fu neo bình xăng con,,jupiter..thì đuối..
bạn sẽ ko dc thỏa mãn nếu đi xe này..cảm giác là chạy cub50 con thoai mái hơn..cảm nhận của mình..
mua wave@..100..ngon bổ rẻ..khá thời trang..măc dù có định kiến với honda nhưng vẫn phải chấp nhận wave tot nho revo cua mình..
nó khá lỳ như tarus của yamaha..nhưng tarus dc 9 diem thì revo dc 7 thôi..
xe này mà dem đi đua thì ko có j fai bàn..thiết kế nòng ngắn nhưng to là thừa hường của xe phân khối lớn--còn gọi là chạy hậu ngon ý..su toàn thế ko ak..mà cái này ap dụng ở đường VIE5T NAM là sai lầm to..sai lầm từ con best để lại..
kéo max speed cực sướng..vì sao thế
số 1 40..số 2 65..số 3 85-90..số 4 100-110 nếu trời đẹp..kéo ko rát máy..máy ko gằn như honda hay ya tarus...thiết kế của su là kéo hậu mà..hon va ya kéo số 3 lên 70 là xót xe lắm,..còn revo thì cứ dập tơi bời chả sao...tóm lại
ko mua revo..mua x-bike ok..ko thì wave@..wave@ "ngon" hơn wave s 110..ko xét khi chủ động dua xe nha..
revo thắng đùm ko ăn..phuôc truoc và sau ko êm..yên quá mềm..dàn lửa hơi yếu..cổ phốt kém..côn bắt quá chậm..đây là sự thật ko nói ngoa 1 lời,..
đua duong dài thi vô tư rồi..xe tớ mua nhưng chả ai mượn đi thử,buồn quá

Xe này máy móc thì được, nhưng vỏ nhựa, sơn thì quá kém, chạy được vài năm là ốc ác bắt đầu gỉ set, kính đèn bắt đầu mờ. nói chung là xuống mã nhanh. nhưng được cai máy văn ngon.

Vữa mua 1 em revo,chạy đc 1500km có đôi lời cảm nhận: Xe đề pa yếu nhưng khi lên 35km/h chạy rất bốc và máy êm,đi tốc độ cao đầm xe ko rung lắc tạo cảm giác an toàn,tiếng pô to nhưng nghe rất đã. Dáng xe cao tư thế ngồi rất thoải mái,không ăn xăng như nhiều người nghĩ. Con này mà dùng để đi phượt thì khỏi phải nghĩ. Giá xe hợp lý,so với các xe cùng phân khúc như sirius hay ware rsx thì giá thấp hơn mà chất lượng không hề thua kém. Nếu cố thêm được ít nữa thì nên chon X-bike của suzuki. Xe suzuki mà chịu khó chăm sóc thì máy khỏe và bền hơn Honda việt nam rất nhiều.

Tớ mua 01 con revo từ cuối năm 2010, đang chạy ngon lành, xe hơi nặng, đầm. Chạy đường trường miễn chê, trước đây tớ có chạy wave RS nhưng sau khi chạy Revo rồi thì không hào hứng với wave nữa. Qua quá trình sử dụng tớ có một số ý kiến đóng góp như sau:
- Về khung sườn: chắc chắn, đi không có cảm giác rung lắc, chạy 80 - 85 km/h vẫn cảm thấy yên tâm, không có hiện tượng rung lắc, phanh đĩa giảm tốc độ đột ngột có chủ ý (không phanh gấp) thì thấy xe dồn về phía trước, không có hiện tượng văng xe như trước đây tớ chạy con wave (có thể do khung sườn nặng và bánh xe bám đường). Hơi cao, nếu bạn là nữ và chiều cao khiêm tốn một chút thì không nên chọn em này.
- Về bộ vỏ nhựa: khi mới mua được 4 tháng tớ có té xe một lần (do để thùng giấy đựng laptop phía trước nên bị vướng tay lái khi cua gấp) nhưng xe chỉ bị trầy sơ chút xíu phần mũi dè trước, và một chút trầy trên hộp đèn xinhan, yếm không việc gì, bộ vỏ nhựa chắc chắn, đi gần 2 năm chưa thấy có hiện tượng bị rơ.
- Về máy: máy êm, chưa có hiện tượng gì, sáng dậy đề đóm ngon lành, xăng nếu đường trường và ga ổn định đạt 50-55km/lít. Thành phố chừng 45km/lít. Có điều cái pô kêu hơi to.
- Nhún sau hơi yếu, đi chở bà xã đến chỗ nào hơi mấp mô là kịch nhún, nhưng nếu đường bằng thì êm, nếu chỉ đi chơi, đi làm đối với dân công sở thì ok, còn nếu phải chở hàng nặng thì nên thay cặp nhún khác. Lốp xe bám đường, cua gấp yên tâm, không thấy bị trượt, nhưng lại dễ ăn đinh (tớ bị dính đinh 4-5 lần rồi).
- Từ ngày tớ mua đến giờ đã đưa nó ra HN, rồi lại theo tớ vào Cần Thơ, sau đó tớ có chạy từ Cần Thơ về Bảo Lộc với con xe này tổng cộng 04 lần nhưng không có vấn đề gì, quãng đường gần 400km liên tục, không có hiện tượng yếu máy ở cuối hành trình mặc dù tớ phải chạy lên đèo Bảo Lộc 10km vẫn vượt xe khác ào ào.
Bây giờ tớ đang lên mạng tìm hiểu thêm một số thông tin để chuẩn bị tậu thêm 01 em revo nữa để bà xã đi làm, với túi tiền còm thì nó là lựa chọn tốt nhất, hoặc bạn có thể thêm một chút mua sirius của YAMAHA, không nên mua hàng của Honda vì thấy hiện tượng ép giá quá nhiều, với lại linh kiện của TQ khá nhiều nên chất lượng không như trước đây.
Trên đây là một số đánh giá của tớ, chúc bạn có lựa chọn tốt nhất!