Câu hỏi

19/09/2013 23:20
Đánh giá Fujitsu Arrows NX F06E F06E Sản phẩm lột xác hoàn hảo của Fujitsu
Danh sách câu trả lời (1)

Được biết đến như một hãng điện thoại "lắm tài nhiều tật", các dòng sản phẩm trước đây của Fujitsu luôn thể hiện cái lạ, cái quái của điện thoại Nhật, nhưng đi kèm với nó là rất nhiều những nhược điểm kỹ thuật về phần mềm và sự bảo thủ khi chỉ sử dụng dòng chíp Nvida "cực nóng", đem đến rất nhiều phiền toái cho người sử dụng chính vì vậy mà các dòng sản phẩm này không được đánh giá cao. Như nhìn được vấn đề đó, vào mùa hè năm nay, Fujitsu đã chính thức từ bỏ dòng chíp Nvidia, chạy theo thế giới với sự thay thế hoàn toàn bằng chíp snapdragon 600 và cho ra mắt sản phẩm Fujitsu Arrows NX F-06E với các thông số lý tưởng. Sau đây mình sẽ đánh giá chi tiết về sản phẩm này.Cấu hình tiết Docomo Fujitsu F-06E
Kích thước: Dài 139mm x Rộng 70mm x Dày 9.9mm
Trọng lượng: 163g
Màu sắc : Đen, trắng
Hệ điều hành: Android 4.2.2
Chíp: Qualcomm Snapdragon 600 APQ8064T Quad-core 1.7GHz
Ram: 2G
Rom: 64gb (khả dụng thực tế 53.655 MB)
Khe cắm thẻ nhớ: thẻ Micro SD update max 64G
Camera chính: Chíp CMOS Exmor 16.3M Full HD
Camera phụ: 1.3M
Quay phim: FULL HD 1920x1280
Màn hình: công nghệ màn hình gương chống trày Corning Gorilla , Càm ứng đa điểm, 16,770,000 màu,độ phân giải 1920x1080px, LCD FULLHD 443ppi
3G: HSDPA 14 Mbps, HSUPA 5.7 Mbps
Wi-Fi: 802.11b/g/n
Bluetooth: 2.1 + EDR
NFC : có
Chống nước chống bụi ipx5/ipx8
Ngôn ngữ: Anh, Nhật
Pin: Liền 3020mAh
Hỗ trợ bảo mật vân tay, cảm biến nhiệt độ, cảm biến âm thanh, cảm ứng không cần chạm
Phụ kiện theo máy chỉ bao gồm 1 bộ dock sạc nằm ngang F40 . Tất cả các phụ kiện khác tại Nhật có thể mua bộ phụ kiện tuỳ chọn của Docomo.
– / 3
Mặt trước thiết kế vuông vắn. F-06E có màn 5.2 ince Full HD 1080p với mặt kính chịu lực Corning Gorilla , F-06E không được trang bị miếng dán màn hính chống chói như các dòng trước. Mặc dù màn hình rộng 5.2 ince nhưng đường viền của máy chỉ cách màn hình 3mm nên không có cảm giác máy to hơn các dòng 5 ince trước đây. Phia trên từ trái sang phải là vị trí cảm biến ánh sáng, loa nghe điện thoại , đèn led của máy nằm cùng ở vị trí này và gắn phía trong loa. Cuối cùng là vị trí camera trước 1.3M. Phía dưới cùng màn hình là Logo nhà mạng Ntt Docomo. Mặt sau của máy hơi bo tròn ở 2 bên hông. Toàn bộ mặt sau làm bằng nhựa và được phun chống trầy công nghệ mới, mình không bắt vân tay. Từ trái sang phải vị trí míc phụ (sử dụng gọi loa ngoài hoặc ghi âm) , vị trí hồng ngoại, camera 16.3M , đèn flash . Ngoài cùng bên phải là vị trí loa ngoài, tại Nhật có quy định về tiếng ồn với điện thoại nên âm lượng loa ngoài không to như máy ở Việt Nam. Duới cùng là vị trí quét vân tay, đặc trưng không thể thiếu của các dòng máy Fujitsu. Vị trí này thiết kế hơn gần camera nên có thể khi quét vân tay có thể chạm vào camera , khi sử dụng chúng ta cần chú ý điểm này. Máy được thiết kế liền khối nên các thông số sản xuất được in luôn phía sau máy. Máy được sản xuất tại Nhật Bản. Dưới cùng là vị trí chân cắm sạc cốc. Ngoài ra còn có vị trí Mic, lỗ cắm dây đeo và cảm biến nhiệt độ môi trường. Điểm nhấn về thiết kế nằm ở 2 bên hông máy. Toàn bộ phần giữa 2 bên hông và các phím được làm bằng thép chống rỉ, 2 đầu đỉnh hông mạ kim loại. Chính thiết kế này làm tăng phần sang trọng của máy vì phần kim loại nổi bật hẳn so với phần nhựa, nhìn qua sẽ tạo cảm giác máy rất mỏng. 3 nút cứng nằm bên trái của máy,nút chụp hình thiết kế tinh tế nằm ở vị trí volume up, đồng nghĩa với việc khi chụp ảnh bạn phải sử dụng ngón tay cái bên trái để chụp ảnh, nếu xoay ngược lại thì ảnh ra máy tính cũng ngược theo.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Điện thoại di động
Rao vặt Siêu Vip