VicoTas
Câu hỏi
avatar thuong12382
31/05/2013 13:30

Đánh giá tốc độ duyệt web của Chrome?



Danh sách câu trả lời (7)
avatar tybaby9 31/05/2013 13:30

Hãy thử đi rồi phát biểu

Đừng phát biểu khi bạn chưa thử. Đối với máy tính Core 2 Duo thì trình duyệt này phát huy tốc độ rất mạnh, nhanh chưa từng thấy, kể cả Midori (trình duyệt nhanh nhất chạy trên Linux và Mobile Device). Đối với máy tính có vi xử lí cũ hơn thì chẳng thấy tác dụng gì nổi bật.

( Inovation )

avatar zero107 31/05/2013 13:30

Đọc hầu hết mọi ý kiến tôi thấy hầu như phần đông đều đồng ý là GC dùng tốt nhất,tôi cũng thấy thế.Chỉ co một số người nói là không down bằng IDM trên GC là không đúng.Muốn down bằng IDM trên GC ta chỉ cần tích hợp GC lên IDM thì sẽ down đc bình thường(chỉ hơi bất tiện là khi đó nó sẽ hiện IDM đòi down ở một số trang khi lướt web),nên nếu khi ko cần down gì thì ta bỏ dấu tích GC trên IDM đi,khi cần down thì ta lại tích dấu chọn GC . Muốn tich hợp GC lên IDM thì chọn tích hợp nâng cao ở tab tổng quát(generan) trong tuỳ chọn,đánh dấu tích vào dòng :'Tích hợp trình duyệt nâng cao"(dòng thứ tư)

( nguyen2007 )

avatar viethoang 31/05/2013 13:30

Firefox vẫn là nhất

Tôi đã dùng thử tất cả trình duyệt, ngoại trừ opera thì có nhận xết như sau: Chrome thì rất nhỏ gọn. Tốc độ nhanh. Nói là nhanh nhưng cũng chẳng là bao nhiêu so với opera và ff Firefox: tốc độ nhanh, nhiều addon, plugin. Rất thích cái khoản addon của firefox, đặc biệt là addon alexa. Và nếu ff config để tăng tốc độ x2 thì chạy ngang với chrome. Safari. Giao diện rất chuyên nghiệp, đặc biệt là xài với mac. IE: bắc đắt dĩ mới xài. Kết luật: tất cả mọi trình duyệt đều có tốc độ load ko chênh lệch bao nhiêu ( trừ ie). Vì vậy cứ xài trình duyệt quen thuộc với bạn. Riêng tôi vẫn yêu nhất firefox vì hỗ trợ rất nhiều addon và cache rất tốt

( Phạm Lê Hoàng Vũ )

Đức Cảnh duccanh 31/05/2013 13:30

Chrome nhanh nhưng chưa phải lựa chọn số 1

Với những người chủ yếu dùng mạng để đọc báo+email tôi nghĩ trình duyệt nào đối với họ cũng như nhau.Nhưng với những người đam mê công nghệ,chắc chắn họ luôn muốn dùng những thứ tốt nhất cho máy tính của mình. Chrome đúng là nhanh hơn so với các trình duyệt như IE,FF tuy vậy nó còn nhiều nhược điểm : -Cực kì tốn RAM chứ ko ít j đâu.Mỗi tab bật lên là 1 process trong Task Manager.Chrome thậm chí tốn RAM hơn FF -Ko ổn định.Tôi luôn cài bản mới nhất vào PC,nhưng lần nào cũng thất vọng.Duyệt web rất hay bị treo (crash),nhất là khi mở các web dung lg lớn (chứa fim,ảnh...).Đăng nhập vào 4rum cũng ko xong mặc dù trước đó đọc tin bình thg. -Ko tương thích tốt với IDM.Nếu như ở FF,IE ta có thể click phải vào link để hiện ra tùy chọn Download with IDM v.v,và với fim,nhạc IDM luôn tự động hiện nút Download... , thì ở Chrome ko có việc này.Mặc dù IDM vẫn bắt link trong Chrome nhưng rõ ràng sự thiếu hụt 2 tính năng trên là rất đáng kể. -Giao diện có thể thay đổi nhưng thực chất chỉ là thay đổi "hình nền" của các thành phần chứ chưa đa dạng được như FF. -Các phần mở rộng (extensions) khá nhiều nhưng nhiều nói chung hoạt động ko tốt như addon của FF. Chính vì vậy hiện nay FF vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.Hi vọng trong tương lai Google nhận ra và sửa chữa những thiếu sót của họ.

( n2l )

avatar phukequach 31/05/2013 13:30

Tôi tín nhiệm Chrome

Tôi tín nhiệm Chrome Nhanh hay chậm tùy theo cấu hình máy tính, đường truyền, chứ nói chung các hãng đều tối ưu về việc xử lý code để tối ưu về tốc độ của trình duyệt. Cấu hình máy càng yếu thì càng lộ rõ được tốc độ của trình duyệt, nhưng ngày nay hầu máy có cấu hình lớn lên khó phân biệt. Ngoài ra các tính năng trình duyệt càng ít thì càng nhỏ nhẹ và chạy càng nhanh hơn. Chính vì vậy mà tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người mà mỗi người có cái khen chê khác nhau. Riêng với tôi, Chrome nhỏ gọn, ít tính năng nhưng phù hợp. Hơn nữa, đây là sản phẩm của Google nên mức độ tín nhiệm sẽ càng cao. Dù sao cũng còn phải trải nghiệm nhiều hơn nữa để có một kết luận đúng hơn.

( Hoàng Mai Chung )

Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Internet
nophoto Mạng không dây?

Đăng lúc: 13:30 - 31/05/2013 trong Internet

Lê Văn Tùng Làm sao để mở 1 trang wed bị chặn trên firefox vậy các bạn .?

Đăng lúc: 13:30 - 31/05/2013 trong Internet

Đức Cảnh Hỏi về vệc kết nốii GPRS cho E250?

Đăng lúc: 13:30 - 31/05/2013 trong Internet

dang duc thang Chương trình download có sẵn trong máy ?

Đăng lúc: 13:30 - 31/05/2013 trong Internet

Link Lỗi khi download về không bỏ vào USB được ?

Đăng lúc: 13:30 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Những lý do khiến bạn đến với Facebook ngay hè này?

Đăng lúc: 13:30 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Hướng dẫn Cách đơn giản nhất để vào Facebook trong trường hợp bị blocked (100% workin )?

Đăng lúc: 13:30 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Firefox báo lỗi, giúp mình cách khắc phục với ?

Đăng lúc: 13:30 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Cài đặt GPRS cho Iphone N5000 như thế nào?

Đăng lúc: 13:30 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Xin tư vấn lắp ADSL?

Đăng lúc: 13:30 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Thuật tạo nick ảo trong Yahoo Messenger 10?

Đăng lúc: 13:30 - 31/05/2013 trong Internet

Đức Cảnh Hướng dẫn cài đặt wireless?

Đăng lúc: 13:30 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Hướng dẫn cài đặt modem tích hợp chuẩn wireless.?

Đăng lúc: 13:30 - 31/05/2013 trong Internet

Đức Việt Đăng kí gmail dùm mình với?

Đăng lúc: 13:30 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Làm sao xoá trang web đã bị lưu trên thanh tiêu đề?

Đăng lúc: 13:30 - 31/05/2013 trong Internet

NgocUk Ở Nông Cống - Thanh Hóa có triển khai chương trình MegaSchool hỗ trợ giáo viên không?

Đăng lúc: 13:30 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Tôi muốn làm đại lý của VNPT tôi cần liên hệ với ai?

Đăng lúc: 23:33 - 26/06/2013 trong Internet

nophoto USB connect dung kết nối internet qua GPRS

Đăng lúc: 13:29 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Không thể download đc, vì sao thế ?

Đăng lúc: 13:29 - 31/05/2013 trong Internet

nophoto Những trang web nào cho phép tải phần mềm miễn phí chuẩn nhất?

Đăng lúc: 13:29 - 31/05/2013 trong Internet

Rao vặt Siêu Vip