
Đau nhức xương khớp ở người cao tuổi
Bố mình cũng đã nhiều tuổi, thời gian gần đây thường xuyên bị đau lưng, rồi hay nhức buốt ở khớp chân nữa. không biết bệnh này có gì nguy hiểm không nhỉ hay chỉ là bệnh tuổi già. Mình có mua cho cụ thuốc xoa bóp nhưng chỉ là tạm thơi dứt cơn đau thôi chứ không cải thiện được tình hình. Mọi người có biện pháp nào giúp cải thiện tình trạng đau nhức ở người cao tuổi xin chia sẻ giúp mình.
Cảm ơn nhiều!

Mọi người thử dùng sản phẩm Collagen mới ở Việt Nam chưa, cũng bổ sung collagen cho cơ thể đó, mà phù hợp với người Việt Nam, giá thành phải chăng ;)

Mình nghe nói ăn tỏi rất tốt, cung cấp sulfur giúp hình thành collagen trong cơ thể, ngoài ra còn các loại rau xanh và các loại quả đỏ thẫm , đặc biệt là cà chua :)

Em thấy collagen cũng có trong một số loại thực phẩm mà, bổ sung như thế có khi lại tốt hơn cũng nên ấy chứ

Ô ở Việt Nam cũng có collagen hả, mình tưởng chỉ có nước ngoài mới sản xuất được những sản phẩm như thế này chứ, thỉnh thoảng cũng thấy nước uống collagen nhưng toàn hàng nhập đắt lắm

Thật ra người lớn tuổi qua thời gian sẽ bị thoái hóa và khô sụn khớp gây ra đau nhức.
Chỉ cần sử dụng thuốc bổ sung tái tạo sụn khớp là sẽ khỏi.
Tham khảo:
LH: 0903.50.54.72
http://gianhangvn.com/thucphamchucnangvnn/sun-ca-map-dieu-tri-xuong-khop-km-mua-03-tang-01-2spct282238.html