
Em 22 tuổi, em đi khám bị mắc bệnh viên cổ tử cung?
em 22 tuổi, em đi khám bị mắc bệnh viên cổ tử cung: Soi tươi( TK 3+) ; nhuộm soi BC (3+) . Bệnh viên của em có nặng không ạ ?em uống thuốc alpha choay , amoxicillin và thuốc đặt sadetabs có được không ạ ? nhưng em dang bị kinh nguyệt liệu em có điều trị tiếp khi có kinh được không ạ ?

Viêm nhiễm sinh dục nữ là bệnh thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ (15 – 49 tuổi), chiếm tỉ lệ 60%. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ, chức năng sinh sản mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
Viêm nhiễm sinh dục nữ nguyên nhân chủ yếu từ việc sử dụng các loại băng vệ sinh không đạt tiêu chuẩn tốt. Gây phát triển những vi khuẩn có hại. Là tác nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm và ung thư cổ từ cung hiện nay.

Chào bạn
Nếu bị kinh thì bạn dừng lại 3 ngày cho hết kinh đã rùi đặt thuốc tiếp, còn uống thì bạn cứ tiếp tục uống đi nhé, viêm cổ tử cung thì chắc uống và đặt 1 tuần là khỏi, nhưng nếu bị lộ tuyến thì sẽ khó chữa hơn, phải đốt hoặc làm leep..., bạn cứ điều trị theo bác sĩ chuyên khoa và yên tâm nhé bạn, bạn viêm cũng khá nặng đó.