Câu hỏi

29/05/2013 05:20
Hỏi cách bật lắc tay đổi nhạc của Samsung s8003?
Em mới mua con jet, vào cái mấy cái trò chơi cảm ứng chuyển động thấy nó vẫn chạy ngon, đặc biệt là cái trò lắc tay đập búa đập cột, nhưng khi thoát trò chơi, bật nhạc lên, lắc hoài ko dc, kể cả lắc 3 lần tắt ứng dụng cũng ko dc, có bác nào chỉ cho em cách bật chức năg lắc tay đi,
namtuoc
29/05/2013 05:20
Hin89
29/05/2013 05:20
Danh sách câu trả lời (2)

Bạn cứ giữ phím cubic bên trên phím chụp ảnh đấy khoảng 3 s rồi máy tự động chuyển sang chế độ cảm ứng chuyển đông còn ứng dụng bên trong là gì thì là do bạn cài đặt trong phần cảm ứng chuyển động ấy....nói chung thì khi mới dùng thì thấy nó cũng hay hay nhung khi dùng lâu thì chán vì nó nhiều cái bất tiện lắm.

Bạn chưa mở ứng dụng đó thôi, có 2 ứng dụng nghe nhạc, bạn ấn lì nút bên cạnh nút chụp ảnh, nó ra khối rubic chỉ có 2 mặt thôi, bạn lắc sang bên nghe nhạc, ứng dụng nghe nhạc lắc tay mới hiện ra, và hay trải nghiệm.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Điện thoại di động
Rao vặt Siêu Vip