Câu hỏi

26/05/2013 16:41
Hỏi cách kết nối đến máy con tiệm nét ?
Chả là em kéo mạng ở quán về nhưng máy em không kết nối được với các mạng ở quán nét đó.Quán nét dung netcafe xin hỏi cách thay đổi DNS để có thể kết nối đến các máy trong quán net
TungNo1
26/05/2013 16:41
babymoibikiu
26/05/2013 16:41
Danh sách câu trả lời (2)

Nếu tiệm net gần nhà thì kéo dây không sao nhưng nếu ở cách xa tiệm net thì nên đăng ký mới xài luôn rồi, thử nghĩ xem "xa" tốt hơn hay "gần" tốc hơn đây ? Pác này chắc cũng tính đâu ra đó rồi mới kéo từ tiệm net đến nhà , nếu xài 1 mình thì chi phí cũng 1 mình mình trả luôn, theo mình nghỉ... lắp đặt hoặc kết nối đều phải tắt nguồn, vậy mà pác ta lại để đang máy chạy và cắm dây vào ... chắc nghĩ là giống như cắm dây RJ11 vào điện thoại bàn là kết nối được ngay .

Mỗi quán có 1 cách đặt DNS riêng. Việc bạn không có kết nối với các máy trong quán là do máy chủ. Nếu máy chủ ánh xạ máy bạn thì bạn mới kết nối được. Còn nếu máy bạn chỉ đơn thuần cắm dây từ Swich đến máy thì không có kết nối.
Nếu bạn muốn xem DNS thì bạn có thể đến trực tiếp 1 máy nào đó trong quán sau đó kiểm tra. Về khớp DNS đó vào là được.
Nếu bạn muốn xem DNS thì bạn có thể đến trực tiếp 1 máy nào đó trong quán sau đó kiểm tra. Về khớp DNS đó vào là được.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Mạng máy tính
Rao vặt Siêu Vip