VicoTas
Câu hỏi
avatar phuonghn
07/08/2013 20:53

Hỏi về dầu nhớt cho ôtô?

Thay nhớt thì thay loại nào là tốt, hay là cứ chui bừa vào 1 cái gara nào đó có sao dùng vậy các bác nhỉ? Tôi nghe nói có dầu Mobile 1 chạy 1 vạn mới phải thay, có phải vậy không và có nhất thiết phải dùng loại này không?

Danh sách câu trả lời (4)
avatar duc_tam379 07/08/2013 20:53

Hiện nay, sản phẩm dầu nhớt Super Miracle Plus được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trên thị trường dầu nhớt bôi trơn. Các sản phẩm dầu nhớt Super Miracle Plus được nghiên cứu, sản xuất từ dầu gốc tổng hợp và được ứng dụng công nghệ bôi trơn tiên tiến nhất hiện nay làcông nghệ bôi trơn bằng màng ion chịu áp lực cao. Dầu nhớt Super Miracle Plus có những điểm khác biệt quá lớn so với các sản phẩm dầu nhớt truyền thống (tuổi thọ dầu nhớt DJSMP cao hơn 15-30 lần, giá gấp 3-10 lần so với các sản phẩm dầu nhớt truyền thống,…) khiến người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và người tiêu dùng trên toàn cầu đều e ngại trong lần đầu chọn dùng sản phẩm này. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội như khả năng giảm thiểu mài mòn động cơ, tăng sức mạnh cho động cơ hơn hẳn các sản phẩm dầu nhớt truyền thống sử dụng công nghệ bôi trơn bằng màng nhớt, Super Miracle Plus đã nhanh chóng được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng. Người tiêu dùng Việt Nam thực sự là những khách hàng rất nhạy bén với các sản phẩm công nghệ mới mang lại hiệu quả cao. Cũng bởi thế mà, Việt Nam tuy là quốc gia thứ 22 trên thế giới đón nhận sản phẩm này nhưng lại là 1 trong 6 quốc gia đầu tiên có khách hàng hoàn thành chạy đủ 150.000 km cho 1 lần thay dầu nhớt Super Miracle Plus. Sau đây là một số ý kiến phản hồi của người tiêu dùng Việt Nam về sản phẩm dầu nhớt Super Miracle Plus.

Ý kiến của khách hàng Lê Đức Thành về dầu nhớt Super Miracle Plus

Mr. Thành- Giám đốc Công ty TNHH Thành Bưởi
Địa chỉ: 266-268 Lê Hồng Phong, P.4, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh – ĐT: 0913.934034

Tôi đang sử dụng nhớt Super Miracle Plus để thử nghiệm trên xe khách của công ty TNHH Thành Bưởi. Cho đến thời điểm hiện tại, đội xe của tôi đã chạy đủ 150.000 km/xe. Sau quá trình thử nghiệm thành công này, tôi rất ngạc nhiên và rất hài lòng với hiệu quả của sản phẩm này mang lại. Trong năm tới tôi dự định sẽ lên kế hoạch để tiếp tục sử dụng cho toàn bộ đội xe tuyến Sài Gòn – Cần Thơ.

Khách hàng Nguyễn Minh Tuấn hài lòng với dầu nhớt Super Miracle PlusÝ kiến của khách hàng Nguyễn Minh Tuấn về dầu nhớt Super Mirale Plus

Mr. Tuấn- Giám đốc Công ty CP Bảo hiểm AAA – Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ: Số 155 Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội – ĐT: 090.420.9898

+ Lần 1- Khi xe anh Tuấn mới chạy được khoảng 5 vạn km với dầu nhớt DJ-SMPO:

Sau khi đổ nhớt Super Miracle Plus, chạy được gần 50.000 km, tôi thấy máy chạy rất êm và mạnh mẽ. Trước đây, khi dùng dầu nhớt thông thường tôi chỉ có thể chạy được tối đa là 165 km/h nhưng với Super Miracle Plus có thể tăng tốc lên 180 km/h mà vẫn rất yên tâm, thoải mái, lại tiết kiệm trung bình 10%- 15% nhiên liệu. Tôi còn dùng dầu nhớt Super Miracle Plus cho một chiếc xe cũ khác thì thấy tiếng ồn giảm hẳn, xe chạy êm hơn và mạnh mẽ hơn. Tôi rất tin tưởng chất lượng của Super Miracle Plus và sẽ giới thiệu để bạn bè cùng dùng sản phẩm công nghệ mới này.

+ Lần 2- Khi xe anh Tuấn đã chạy được khoảng 10 vạn km với dầu nhớt DJ-SMPO (thời điểm tháng 4/2012):

Tôi đang chạy chiếc Ford Everest mang biển số 56N – 4220. Tôi đã sử dụng dầu nhớt Super Miracle từ tháng 12/2010 đến nay đã được hơn 1 năm. Xe tôi đã chạy khoảng hơn 100.000 Km. Qua quá trình sử dụng nhớt Miracle tôi cảm nhận xe chạy rất tốt, động cơ mạnh mẽ hơn hẳn, và rất êm. Cho đến nay tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm kỳ diệu này và tôi cũng đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè tôi sử dụng loại dầu nhớt này.

khách hàng Nguyễn Văn Dũng hài lòng với chất lượng dầu nhớt DJ-SMPOÝ kiến của khách hàng Nguyễn Văn Dũng về dầu nhớt ion Super Miracle Plus

Mr. Dũng- Giám đốc Công ty TNHH MTV Xây Dựng Hoàng Cơ
Địa chỉ: 45/20B/27 Phạm Hùng, P.4, Q.8, Tp.HCM – ĐT: 0909.303.968

+ Lần 1- Khi anh Dũng đã sử dụng sản phẩm dầu nhớt DJ-SMPO được khoảng 1 năm:

Tôi đã sử dụng dầu nhớt Super Miracle Plus cho 1 sà lan (SG – 5443) khoảng 1 năm nay và đã vận hành được 3200 giờ. Giai đoạn đầu tôi thấy tiết kiệm được khoảng 12%-15% nhiên liệu, hiện tại tiết kiệm được khoảng 5%. Đặc biệt là tôi thấy khi khởi động máy nhẹ và êm, đỡ tốn công thay nhớt nhiều lần, yên tâm sử dụng, không sợ máy móc bị hư nếu lỡ bị hụt nhớt. Có điều, tôi thấy giá Miracle còn hơi cao, nếu đầu tư cho nhiều phương tiện thì cần có nguồn kinh phí lớn.

+ Lần 2- Khi anh Dũng đã dùng dầu nhớt DJ-SMPO được khoảng 18 tháng:

Tôi đang sử dụng nhớt Super Miracle cho sà lan SG – 5443 và hiện tại xà lan của tôi đã chạy đủ số giờ vận hành. Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm này vì máy móc vận hành rất tốt và ổn định. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dầu nhớt Super Miracle để sử dụng tiếp cho năm tới.

Ý kiến của khách hàng Nguyễn Văn Tiến về dầu nhớt ion Super Miracle Plus

Mr. Tiến- Tài xế xe khách- doanh nghiệp Thuận Quang – ĐT: 0907.999.859

+ Lần 1- Khi doanh nghiệp Thuận Quang mới sử dụng dầu nhớt DJ-SMPO được khoảng 3 tháng:

Tôi đang lái chiếc xe khách Hyundai cho doanh nghiệp Thuận Quang (Vũng Tàu). Lúc trước thì đi một chuyến TP. HCM Phước Hải cả đi và về tốn mất khoảng 55-57 lít dầu. Bây giờ tôi sử dụng dầu nhớt Super Miracle Plus thì chỉ mất khoảng 45-47 lít dầu. Máy móc lại chạy rất êm và nhẹ, việc lái xe cũng trở nên thoải mái hơn. Một chuyến đi như vậy khoảng 300 km, từ khi thay nhớt Miracle đã vận hành được khoảng 3 tháng tức là khoảng 27000 km mà nhớt vẫn còn tốt và máy vẫn êm như lúc mới đổ.

Ý kiến của khách hàng Mr.Quang về dầu nhớt công nghệ ion Super Miracle Plus

Mr. Quang- Chủ DNTN Thuận Quang – Vũng Tàu – Số ĐT: 0903.992611

+ Lần 2 – Khi doanh nghiệp Thuận Quang đã sử dụng sản phẩm dầu nhớt DJ-SMPO được khoảng 8 tháng:

Tôi là chủ DNTN Thuận Quang. Lúc trước thì đi một chuyến TPHCM – Phước Hải tốn từ 55 – 57 lít dầu, sau khi dùng Super Miracle Plus thì tiết kiệm được 9-10 lít. Từ khi thay nhớt Super Miracle, xe chúng tôi đã chạy được hơn 80.000 km, xe vẫn chạy êm, vì vậy tôi vẫn tin tưởng sử dụng sản phẩm này trong thời gian sắp tới.

khách hàng Lê Quốc Hùng hài lòng với chất lượng dầu nhớt DJ-SMPOÝ kiến của khách hàng Lê Quốc Hùng về sản phẩm dầu nhớt ion Super Miracle Plus

Mr.Hùng- Tài xế xe buýt biển số 53S-0799 – ĐT: 0909.350.915

Khi sử dụng Super Miracle Plus tôi thấy máy chạy rất êm, lại tiết kiệm khoảng 10% nhiêu liệu/tháng. Xe tôi đã sử dụng Miracle khoảng 5 tháng và chưa thay nhớt lần nào cả. Điều tôi tâm đắc nhất khi sử dụng sản phẩm này là lưu lượng khí thải giảm, rất vui khi tôi góp phần nhỏ làm giảm ô nhiễm môi trường. Đồng thời, tôi cũng rất mong các lái xe khác cũng sử dụng sản phẩm này để làm cho môi trường trong sạch hơn.

khách hàng Trần Văn Chính- Vận tải dầu khí hài lòng với chất lượng dầu nhớt DJ-SMPO Ý kiến của khách hàng Trần Văn Chính về dầu nhớt ion Super Miracle Plus

Mr.Chính- Tài xế xe Công ty CP NL Dầu Khí Châu Á – ĐT: 0908.374.979

Hiện tôi đang lái chiếc xe ISUZU HI LANDER- Biển số 52P-5884. Tôi thấy sử dụng nhớt Super Miracle Plus rất tốt, mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng cao, đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu. Lúc trước trung bình cứ khoảng 100 km thì xe tôi tốn 7 lít dầu, còn khi sử dụng Miracle thì con số này chỉ là 5 lít. Tôi đánh giá cao mức giảm tiêu hao nhiên liệu. Xe tôi đã vận hành trên 10.000 km với Miracle mà vẫn chạy êm như ban đầu.

khách hàng tài xế xe Thịnh Nhung hài lòng với chất lượng dầu nhớt DJ-SMPOÝ kiến của khách hàng Lê Quang Thịnh về sản phẩm dầu ô tô Super Miracle Plus

Mr. Thịnh- Tài xế và là chủ xe khách Bắc – Nam Thịnh Nhung – Lái xe biển số 47V2411
Địa chỉ: C12 Ngô Gia Tự, Buôn Mê Thuật, Đắk Lắk – ĐT: 0914.098978

Lúc đầu tôi không tin Super Miracle Plus hiệu quả đến thế nhưng sau khi chạy gần 100.000 km, tôi cảm thấy rất tin tưởng. Sử dụng loại dầu nhớt này, tôi thấy tiết kiệm được khoảng 5%- 10% nhiên liệu, động cơ đỡ hao mòn. Trong khi sử dụng nếu bị hụt nhớt thì có thể mua thêm nhớt cô đặc Super Miracle Plus pha với nhớt thường thì chất lượng sản phẩm không thay đổi. Tuy nhiên, sản phẩm thì tốt nhưng giá cả củadầu nhớt Super Miracle Plus vẫn còn khá cao, nói chung là tiền nào của nấy.

 

avatar warchelf91 07/08/2013 20:53

Bác thử dùng MOTUL xem. MOTUL là dầu nhớt chuyên cho các dòng xe cao cấp và các xe đua trên toàn thế giới. Nếu có nhu cầu xin liên hệ

avatar taimuoi 07/08/2013 20:53
Chiếc xe cũng giống như cô vợ yêu vậy. Quả thật, vợ yêu luôn gần gủi với ta vào ban đêm thì ban ngày chắc chắn là con xe, là phương tiện cho việc kiếm tiền hàng ngày. có một điều là con xe không hề đòi hỏi như cô vợ nhưng khi chúng ta chọn lựa được 1 con xe tốt và chăm sóc chu đáo thì nó sẽ cho chúng ta có những cảm giác thoải mái, an toàn, sự hãnh diện và tránh được những rủi ro trên các hành trình. chính vì vậy khi đi mua xe ta thương lựa chọn rất kỷ loại xe, và nếu như không vấn đề gì về khả năng tài chính thì xe càng đắt tiền càng là điều đáng để ta chọn lựa. vậy mà khi chúng ta đã sở hửu và sử dụng nó tùy thích sau một thời gian rồi thì hầu hết chúng ta lại lơ là việc chăm sóc cho nó được duy trì các tính chất hửu ích tuyệt vời của nó. Đối với người vợ yêu ở nhà bạn có như vậy không? tuy nhiên các bà vợ không bao giờ im lặng như con xe đâu .
Về nhớt Mobil 1, đây là sản phẩm hàng đầu từ những công nghệ hàng đầu của ExxonMobil, giá chỉ khoảng gấp 3 lần các loại nhớt thông thường nhưng cho hiệu quả bôi trơn cực kỳ hoàn hảo ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất mà tuổi thọ lại lên đến 8 lần. Khi sử dụng Mobil 1 không những bảo vệ được máy móc, động cơ mà còn là một bài toán kinh tế bằng sự đầu tư rất nhỏ, không những giảm được tiền thay dầu mà còn giảm được thời gian cho việc thay dầu và chi phí thay lọc, ngoài ra còn gì tuyệt vời bằng máy xe bạn luôn luôn êm ái mạnh mẽ và sạch sẽ như mới. Mobil 1 có sản phẩm dùng riêng cho ô tô và cho xe máy. Để tham khảo thêm, mời các bạn vào trang Web http://www.autonet.com.vn/vn/kythuat/4876/index.aspx
avatar mrfriendly 07/08/2013 20:53
Bạn không nên lấy nhớt xe máy đổ cho xe hơi (vì nó dùng cho động cơ bộ ly hợp ướt của xe máy, còn xe hơi là động cơ bộ ly hợp khô) và cũng không nên lấy nhớt xe hơi dùng cho xe máy vì sẽ làm cho xe máy nóng lắm đấy).
+ Hiện nay dầu nhớt cho xe máy trên thị trường có cấp độ nhớt cao nhất là SJ - ví dụ là DẦU NHỚT CHÍNH HIỆU HONDA - SJ 20W40 - Giá tại các HEAD của HONDA là 35,000/L đồng thôi - có thể chạy được 6,000 km trong điều kiện xe mới và đường tốt (Điều kiện lý tưởng) thường ta có thể thay dầu sau 3,000 km). Dầu nhớt các hãng khác giá rất đắt ví du ExxonMobil, BPP cùng loại SJ giá trên 50,000 đồng/ lít, các pác có thể tiết kiệm nhiều đấy vì các hãng dầu nhớt chi phí cao cho quảng cáo đấy mà!
+ Dầu nhớt dùng cho xe hơi trên thị trường có cấp độ cao nhất là SL (ví dụ: BP, Castrol, ExxonMobil... đều có) giá khoảng 130,000 đồng trở lên cho can 4 lít.
Chúc xe bạn chạy tốt nhé!!!
Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Ô tô, xe máy, xe đạp
nophoto Dầu nhớt nào thích hợp cho động cơ ôtô, xe tải ?

Đăng lúc: 20:52 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

nophoto Nên mua xe nào: Honda Click hay Nozza Yamaha?

Đăng lúc: 20:52 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

nophoto Ai đã đi xe Jupiter MX rồi cho e xin ý kiến với?

Đăng lúc: 20:52 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

nophoto Đánh giá chất lượng xe Ford Mustang thế hệ mới?

Đăng lúc: 20:52 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

nophoto Tôi muốn hỏi chi phí vận chuyển xe máy lead về thành phố nam định ?

Đăng lúc: 20:52 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

Vinh Xin hỏi xe Chevrolet Sonic RS đời 2013 có giá bao nhiêu?

Đăng lúc: 20:52 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

nophoto Tình hình là xe 'Siêu xe tay ga' Honda Intergra đã về tới Việt Nam có nên mua không cả nhà ?

Đăng lúc: 20:52 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

Lê Thị Hoa Hồng Mọi người tư vấn nên mua Exciter 2011 GP hay RC?

Đăng lúc: 20:52 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

nophoto Tư vấn mua xe tay côn giá dưới 50tr?

Đăng lúc: 20:52 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

NgocUk Tư vấn nên mua dòng xe jupiter nào vậy mọi người?

Đăng lúc: 20:52 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

Chip chip Air Blade và Exciter nên mua xe nào?

Đăng lúc: 20:52 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

nophoto Nên chọn xe nào giữa Wave S và Wave RSX?

Đăng lúc: 20:52 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

nophoto Nên mua Wave S hay Wave RSX đây ?

Đăng lúc: 20:52 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

nophoto Hayate - Luvias ! cái nào đây ?

Đăng lúc: 20:52 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

Đức Vân Giữa Air Blade Thái và SH 150i VN 2012 thì nên chọn e nào?

Đăng lúc: 20:51 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

nophoto Tư vấn mua xe để đi phượt?

Đăng lúc: 20:51 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

nophoto Cho e hỏi về giá của xe này với ạ?

Đăng lúc: 20:51 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

nophoto Toyota Corolla Altis mới có gì đặc biệt?

Đăng lúc: 20:51 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

nophoto Đánh giá chát lượng xe ô tô Chevrolet Sonic RS đời 2013?

Đăng lúc: 20:51 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

NgocUk Đánh giá chất lượng xe ô tô Iceni Grand Tourer.?

Đăng lúc: 20:51 - 07/08/2013 trong Ô tô, xe máy, xe đạp

Rao vặt Siêu Vip