
Hỏi về nguyện vọng 2 năm 2011?
năm nay em thi vào trường dh tdtt tphcm.trong đó m thi ngành bóng đá và được 16.5.vậy em xin hỏi em có thể học trường đh tdtt đà nẵng(hệ cao đẳng) không ạ!

Chào bạn!
Nếu điểm chuẩn các ngành ở ĐH TDTT TPHCM đúng như dự kiến thì ngành Bóng đá năm nay điểm chuẩn sẽ là 17. Tuy nhiên khi chưa có thông tin chính thức về điểm chuẩn thì bạn vẫn còn hi vọng, vì mức điểm của bạn hiện tại đang "sát nút".
Trong trường hợp bạn không đỗ ở ĐH TDTT TPHCM, bạn hoàn toàn có thể xét nguyện vọng vào hệ Cao đẳng của trường Đại học TDTT Đà Nẵng. Trường này không tổ chức thi mà xét tuyển trên cơ sở kết quả thi Đại học, tuyển sinh trong cả nước. Nếu chiếu theo điểm tuyển sinh của năm 2009 và 2010 thì mức điểm hiện tại của bạn thừa đỗ vào trường.
Nếu có bất kỳ một băn khoăn gì liên quan đến tuyển sinh, bạn có thể nhờ các anh chị bên Ban tư vấn tuyển sinh VTV2 19006669 trợ giúp!