Câu hỏi

21/06/2013 14:14
Không cài được flash player 10 ?
Mỗi khi tắt máy thường hay bi mất phần mền này va tôi dwon nó về cài lại nhưng không dược cú chạy giữa chừng thì bị hỏng gián đoạn quá trình setup chán nán wa ai giúp em với!!!!!!!!!
giatuan
21/06/2013 14:14
jessika000
21/06/2013 14:14
khocthet
21/06/2013 14:14
Danh sách câu trả lời (3)

Đúng rồi hay có lỗi cài đặt này, có lẽ do soft, bạn nên down file setup về rồi tắt hết các trình duyệt đi thử cài lại coi. Mình có gặp lỗi đó khi cài đặt cho 1 số máy nhưng khi làm vậy thì đã cài được dù vẫn có báo lỗi chưa fix được.

Trước tiên nên tắt hết trình duyệt web, IE hoặc Firefox ,Opera...vv.... tắt hết.
vào Add/remove gở bỏ chương trình Plash ra khỏi máy tính rồi mới bắt đầu cài đặt lại Plash player 10
vào Add/remove gở bỏ chương trình Plash ra khỏi máy tính rồi mới bắt đầu cài đặt lại Plash player 10

Có phải bạn đang dung 1 trình duyệt web kô phải la IE! Bạn hay gỡ bỏ các trình duyệt khác chỉ để IE thì cài mới được! mình đoán như vậy
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Máy vi tính
Rao vặt Siêu Vip