
Kinh nghiệm du lịch biển Hải Hòa - Thanh Hóa?
Xin chào mọi người, sang đầu tháng 6 em muốn đi nghỉ ở khu biển Hải Hòa, Thanh Hóa, có bác nào đi rồi cho em nhời tư vấn với ạ
Giá rổ khu này như thế nào? Ăn uống ra sao?? đi xa k ạ?

Lộ trình đi biển Hải Hòa: nếu đi xe khách bạn có thể đi từ bến xe Nước ngầm hoặc bến xe Mỹ Đình (xe đi Nghệ An, Hà Tĩnh). Đi ở bến xe Giáp Bát mình nhớ có chuyến 9h sáng và 13h (xe đi Nghi Sơn). Đến thị trấn Tĩnh Gia xuống xe, đi taxi Mai Linh ra bãi biển (khoảng 3-4 km) là ra đến biển Hải Hòa.
Chỗ nghỉ: ở đó có một số khách sạn lớn: Xanh Hà ACB, Cao Nguyễn... và một số mình không nhớ tên. Giá cả phòng tương đối đắt vào mùa du lịch, nếu đi vào dịp nghỉ lễ nào đó phải đặt trước mới có phòng. Ăn uống: ngay cạnh bãi biển theo chiều từ quốc lộ 1A vào nó nằm bên tay trái, quán đầu tiên ăn được, giá cả phải chăng (lâu rồi mình không nhớ tên quán ) - ăn hải sản. Không thì ngược ra thị trấn Tĩnh Gia ăn quán Thanh Còi ( quán này hơi đắt một chút nhưng nhiều món ). Bãi biển Hải Hòa nước sâu, trong, sóng to, tắm sướng. Cuối buổi chiều có thể mua hải sản của dân vùng biển Một chút đóng góp của người đã từng làm ở gần biển Hải Hòa.

Lên cho mọi người giúp em cái nào