
Ko cho phép người dùng tải file lên Internet ?
Không cho phép người dùng đẩy file lên internet (upload,attach, kể cả attach vào email ), nhưng vẫn cho vào intenet , download về bình thường. Bác nào có giải pháp giúp em với, free hoặc trả phí cũng được.

Điều này theo tớ biết là không thể, vì:
+ Các ứng dụng đều có thể phải giao tiếp ra ngoài.
+ Các trình duyệt cũng phải ra gửi yêu cầu thậm chí có thể gửi cả 1 file lên server.
+ Mail mà không cho attach thì cả cái mail cũng không gửi được. Vì bản thân file attach đó cũng chuyển thành chuỗi để gửi.
Do vậy theo mình nghĩ bạn khó mà làm được điều này.
Hiện tại theo mình biết chỉ có thể hạn chế lưu lượng truyền /nhận chứ chẳng có ai đi cấm cả vì nó không thực tế.

Dùng hệ thống ePO của MCafee. Tuy nhiên hệ thống này không hề rẻ, giá thiết bị triển khai $40000, phí phần mềm tính trên một năm $12000, các năm tiếp theo phải trả $6500. Hiện tại ở VN có 2 cty lớn ứng dụng hệ thống này theo tôi được biết là VinaGame và Mobifone.
Có thể triển khai hệ thống TMG của Microsoft tuy nhiên chỉ có thể triển khai trên nền tảng Windows và không đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của bạn.
Với ePO chỉ có một cách để lấy được thông tin là dùng máy chụp hình thông thường để chụp ảnh màn hình. Ngoài ra với các File đã bảo vệ thì người dùng trong vùng không thể chuyển dữ liệu ra ngoài với bất kỳ hình thức nào.