VicoTas
Câu hỏi
avatar banlaban3
19/05/2013 14:27

Làm thế nào để cưa đổ được cô ấy

Chào các bác, chuyện là thế này mình với em ý cũng quen (xã giao) được lâu rồi ... thỉnh thoảng cũng gặp nhau trên đường ... có cười xã giao với nhau thôi, nh thực ra m` đã để ý e ý lâu rồi . Bọn mih` chưa có cơ hội để đi chơi hay đi cùng bao h .. mig` chỉ biết nik chat là fb e ý thôiii, thik lâu rồi em có mấy câu hỏi thế này:

- Có nên rủ em ý đi xem phim ngay lần đầu tiên đi chơi k??? (Có thể nói rõ cách mời cho tự nhiên một tý, nói những chuyện j trong buổi xem phim, có đưa đi đâu sau khi xem phim về k? ...)

- Sau buổi đó thì có dấu  hiệu j để mig` biết  e ý cũng thik đi chơi thế này ..? Để còn rủ lần tiếp theo???

- Cuối cùng, khi theo đuổi con gái có nên để bị lộ liễu quá không? (con gái có thik k??) Khoảng bao nhiêu tin nhắn là vừa ... gọi điện nữa ???

 

 Cảm ơn mọi ng` đã đọc, giúp minh` nhé ... cảm ơn lần 2 :x



Danh sách câu trả lời (1)
Mạnh Linh thieugia88 19/05/2013 14:27

Các bạn ơi ... giúp mình với .......... :((

Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Rao vặt Siêu Vip