Laptop chơi game online bị giật theo chu kì ?
Máy mình xài Core i3, card 5470, mạng FPT 8M mà sao cứ chơi game online là máy cứ bị giật giật rất khó chịu. (game offline chơi ầm ầm, Crysis2, Shift2 chạy vô tư), có ai bik tại sao hok?
àh? máy mấy đứa khác xài chung mạng không hề có hiện tượng trên ==> không phải do mạng yếu đâu nhak @_@
Có phải bạn vô game vẫn bình thường nhưng khi bắn hoặc tới chỗ đông người là giật kinh lắm đúng ko ? Nếu thế thì có 1 số nguyên nhân sau: - 1 là do card màn hình không ổn, 1 là nó cũ rồi, 1 là lỗi cài, 1 là chân card lỏng → kiểm tra kỹ cái card Đừng nên chạy game khi đang scan virus nhé!
- Hoặc máy bị nóng → để máy nghỉ 1 lát
- Hoặc trước khi chơi CF hoặc trong khi chơi CF bạn có chạy thêm chương trình khác khiến cho tốc độ xử lý đồ họa của card bị giảm đáng kể → Tắt hoàn toàn các chương trình khác đi.
Chào bạn!
Để ko bị giật cả vào giờ cao điểm, ít bị lag lúc đông người cùng chơi game thì bạn nên chọn gói cước trung bình 1Mbps trở lên ấy, vì khi cân bằng tải, các gói cước nhanh hơn đc ưu tiên hơn.
Card màn hình xịn thì khi nhiều người cùng xuất hiện trên màn hình, cùng xử dụng skill, máy ít bị giật hơn. RAM và CPU sẽ làm cho các đoạn chuyển từ vùng đất này sang vùng đất khác nhanh hơn, êm hơn.
Nếu cấu hình máy thấp thì bạn hạ các chỉ số trong phần tùy chọn của game, hình xấu hơn tí, có thể mất một số hiệu ứng skill nhưng máy ít khi bị giật lắm.
Cách này dùng phổ biến nhất cho các hàng net, ko có điều kiện tậu máy xịn.
Chúc thành công.