Câu hỏi

11/08/2013 00:31
Laptop đang chạy bị tắt đột ngột ?
Mấy hôm trước con laptop toshiba của e đang chạy bỗng dưng bị tắt đột ngột, sau đó khởi động lại thì chạy dc 1 xíu lại tắt tiếp, thử thêm vài lần nữa cũng thế..., nghĩ máy bị hư OS nên e cài lại, đạng cài lở dở nó lại tắt tiếp. Theo các bác thì máy e nó bị làm sao thế ?
Danh sách câu trả lời (3)

Lỗi này rất có thể do quạt của chíp bị kẹt hay tản nhiệt của nó ko hoạt động tốt làm cho chip xử lý đến giới hạn nhiệt độ nó sẽ tự reset,
Bạn hay kiểm tra lại và thay mới keo tản nhiệt cho nó, Một lỗi nữa cũng rất có thể bị hiện tượng giống trên là ổ cứng bị bad sector ở MBR hãy kiểm tra thử đi bạn nhé

Chào bạn,
theo như bạn mô tả thì tình trạng giống y chang con toshiba m200 của mình. Mình đem đi sữa, người ta thay con chíp nguồn, làm đủ mọi thứ mà vẫn không khỏi, ai zè khi thay cục adaptor thì mọi việc ok. máy chạy bình thường và tốt.
Ban nên mượn cục sạc của ai đó có cùng dòng điện để kiểm tra xem sao.
Chúc bạn sớm khắc phục

Chào bạn!
Theo trường hợp bạn mô tả. Mình cũng đã gặp vài trường hợp như vậy đa số là bị lỗi chip VGA của máy, cái này phải đi đóng chip lại rồi.
Nhưng việc đầu tiên là bạn nên kiểm tra lại quạt tản nhiệt của CPU trước đã rồi mới tính tới việc đi đóng chip lại nha !
Chúc thành công
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Máy vi tính
Rao vặt Siêu Vip