
Liệu Omnia HD i8910 có đáng với giá tiền 15 triệu không ?
Em cần 1 con "dế":
-Chạy Apps ổn định
-Hỗ trợ tiếng Việt(từng xài N70ME tiếng Anh mệt lém,Touch HD T8282 cũng thế)\:D/
- Xem các file văn phòng và PDF nữa, có chỉnh sữa Word hay gì đó cũng tốt .^#(^
- Xem phim cho đã con mắt, nghe nhạc đã lỗ tai.i-)
-Các hỗ trợ định vị.:((
-Duyện web mượt mà.:-R
-Có mấy thứ độc đáo tí .

Cùng một giá của omnia hd có những điện thoại sau mà mình nghĩ đều đáng mua.mỗi em có một cái thú vị và mình cũng không biết chọn cái nào là tuyệt nhất
omnia 2.em này thì khỏi phải giới thiệu
n900:mới ra,chạy bằng hdh memmo.rất độc nhưng chip 600mhz,ứng dụng cho em này thì không thực sự rõ nhưng đây cũng là hàng khủng
HTC touch HD2:chip 1ghz.cấu hình mạnh và khá thú vị,dùng winmo thì phải.
bác hãy tham khảo các em này trước khi mua
chúc bác chọn được điện thoại thích hợp nha.

Bác có một số tiền lớn như thế thì qủa là có rất nhiều lựa chọn, nhưng bác lại thích có tiếng Việt thì gút lại chỉ có 2 lựa chọn xứng tầm là Omnia HD và Nóki N97 thôi.
Cả 2 con này đều là đẳng cấp cao nhất của mỗi hãng. Nhưng so ra thì Omnia HD hơn điểm về mặt giải trí khi đc trang bị màn hình AMOLED 3.7inc tha hồ xem film, 2 loa ngoài âm thanh nổi DNSe 2.0. Chụp hình 8 megapx và quay fim HD ready 720p. Hình dáng và kích thước HD trông cũng ngầu hơn và mỏng hơn nhiều (vì ko có bàn phím cứng).

Tùy ở anh, nhưng em thích OMNIA II hơn, cái này cảm ứng nó hay hơn OMNIA HD nhiều :cute_smiley36: em HD là giải trí khủng nhưng em lại k thích dùng S60 nên cũng thấy bt, hehe, còn nếu anh thích nghe nhạc thì chọn BEat là ok, vừa rồi đi off nhìn lại Beat của anh kenji, hix, phê cái màn hình của em nó thật.

Symbian S60 5th của Omnia HD chạy ổn định mà. Thấy 1 số ng` bảo là phải hack phone mới cài đc c.trình nhưng mà forum mình thiếu j` chuyên gia để bạn nhờ cậy mà phải lo :cute_smiley36:
Tiếng Việt trên Symbian thì mình ko bik vì mình chưa xài qua nên ko dám xía vô :-t
Symbian hỗ trợ văn phòng tốt nha bạn. file word, ppt, file exel, pdf đều chạy tốt(nếu ko thì có thể cài c.trình hỗ trợ, có HĐH muốn j` chả đc :cute_smiley35:)
Màn hình AMOLED 3.7, công nghệ âm thanh WoW-HD với 2 loa ngoài mà coi film ko đã mắt nghe nhạc ko đã tai thì ko có cái nào đáp ứng đc bạn đâu :-$
Độc đáo thì bạn tìm thử xem có con nào trên thị trg` quay film HD đc ko nhé!