Lỗi hệ thống windows xp sp3 ?
Cho mình hỏi máy cài XP SP3 đang bị báo lỗi liên tục là " generic host process win 32 services has encounted a problem and need to close". Mong các bạn chỉ cách khắc phục, đã cài lại win nhưng vẫn báo lỗi như trên.
Trước nhất bạn nên tìm xem máy có bị nhiễm virus BLAST(tìm công cụ diệt trên google) hay không? thứ nhì
máy bạn 99% là bị lỗi bảo mật.minh cũng đã từng gặp vấn đề này rồi,nếu ko phải virus blast tấn công thì là lỗi bảo mật của win sp2,(lỗi này đã được bác billgate fix rồi) vì thế nó chỉ xuất hiện khi mình kết nối internet,khi đó hệ thống bị tấn công nên nó thộng báo như thế.lúc trước máy mình mỗi lần hiện lên thông báo như thế là nó kill luôn cái drive âm thanh,phải retar lại,rồi lại bị nữa.ko bít nó có kill cái gì của bạn ko????(tùy theo máy).
theo kinh nghiệm của mình,chỉ có 1 cách toàn diện tiêu diệt hiệu quả cái thằng này là bạn phải cập nhật bản vá lỗi của bác bill,mà để update oke thì win bạn phải có bản quyền,mà làm sao để có bản quyền thì tìm trong diễn đàn cũng có hoặc vô google mà tìm.đó là con đừơng mình đã đi để giải quyết sự việc,(mình thấy cách này là tốt nhất vì 1 công đôi việc vừa fix lổi vừa cập nhật được những cái mới nhất của microsof) bay giờ thì máy chạy phà phà...update vô tư.
vài kinh nghiệm share với bạn,chúc thành công.
Đây có thể do lỗi một số driver .Có nhiều driver trước giờ mà bạn dùng thì ko sao ?Nhưng khi cài 1 phần mềm mới vào thì nó xung đột ,driver cũng có nhiều loại dùng cho cùng loại phần cứng ,được update thường xuyên.