
Mang thai 34 tuần bị cảm có nguy hiểm không?
Em mang thai được 34 tuần tuổi thì bị cảm, chủ yếu là sổ mũi. em chưa có uống thuốc vì sợ ảnh hưởng đền thai nhi. em chỉ xông mũi bằng tỏi. đến nay là ngày thứ 3 rồi, cũng đã hết sổ mũi nhưng vẫn còn đàm trong cổ. xin cho em được hỏi, có nên đi khám bác sĩ không. thai nhi trong tuần lễ này có bị ảnh hưởng gì xấu không? xin cho em được biết rõ, vì em rất lo lắng. xin cảm ơn các bà mẹ, và bác sĩ.

Em cũng hỏi bác sĩ ở gần nhà thì bác sĩ cũng bảo là uống được cảm xuyên hương nhưng em vẫn sợ nên không dám uống. Hôm qua mẹ em mua lá tía tô, lá hẹ về để em xông. Em xông 2 lần thấy đỡ hẳn các chị ạ. Mà em chỉ xông mồm và mũi thôi chứ không xông cả người đâu.
Hôm nay thấy dễ chịu hẳn. Nếu mẹ nào chưa khỏi thì thử xông xem có đỡ không. Chúc các mẹ mau khỏi, các bé khỏe mạnh.

Sổ mũi nghẹt mũi thì có thể dùng nước muối sinh lý 0,9% loại dùng cho trẻ con để nhỏ mũi.
Đi khám bác sĩ sẽ cho uống một số loại thuốc cảm không gây hại đến em bé trong bụng nhưng tốt nhất thì không nên uống bất cứ loại thuốc nào cả, phòng ngừa vẫn hơn mà.
Chúc bạn mau khoẻ nhé

hì hì lúc mới mang thai mình cũng bị cảm,cũng sợ ko đc uống thuốc như bạn.Ko chỉ cảm cúm mà mình còn bị nhức răng nữa cơ vì thiếu canxi dữ lắm! Mẹ vs cô mình làm bệnh viện nên cho mình uống acemol hàm lượng nhẹ để chống cảm cúm và giảm đau,uống 1 hôm thì hôm sau hết luôn. Bây giờ là thời điểm vào mùa mới nên dễ bị cảm cúm là đúng rồi,bạn nên chú ý hơn nhé! 1 điều nửa là cái j` ko biết thì đt hỏi bsi khám cho bạn đấy,mình có thai là theo riêng 1 bsi luôn,bsi ấy khám và sinh cho mình luôn mà nên có chuyện j` là alo,ko việc j` phải lăn tăn. Bạn cũng nên chọn 1 địa chỉ tin cậy mà theo khám thêm đi nhé,ko phải lúc nào khám ở sản cũng kĩ và chất lượng đâu,nhiều bệnh nhân quá cũng dẫn đến làm ẩu lắm!