
Máy laptop gặp lỗi vô cùng kỳ quặc ?
Mình cài thêm XP vào ổ D thì vẫn vào dùng được ít bữa thì khởi động vào máy không dùng được bàn phím và touchpad.
Khởi động lại thì máy không vào được win và cũng dừng lại ở màn hình có con sâu chạy.
Mình vào Hiren's Boot HDD thi vào được. Sau đó thì vào Partition Magic 8.0 thì báo lỗi 111. Mình chọn "Fix now" và khởi động lại thì máy không vào được Hiren's nữa và cũng không vào được bất kỳ hệ điều hành nào.
Mình bỏ đĩa Hiren's boot thì vẫn hiện danh sách Boot Harddisk, Boot CD, Mini XP. Nhưng khi chọn bất kỳ mục nào thì máy lại đứng im.
Bỏ đĩa Win XP vào cài đặt thì chỉ hiện "Press any key to boot from CD..." - và bấm phìm bất kỳ thì nó lại đứng.
Bỏ đĩa Win Seven thì nó vẫn loading và sau đó lại hiển thị logo Windows cùng dòng chữ "Starting windows" và cứ hiện mãi như thế
Có ai biết nguyên nhân là gì xin chỉ giúp mình với. Xin cảm ở rất nhiều.
Mình dùng laptop Acer aspires 4920.

HDD của bạn chắc là bị badsector rồi! Để kiểm tra chi tiết bạn có thể mang máy đến Vietsin 70 Chùa Láng để kiểm tra miễn phí và được tư vấn bởi các chuyên viên kinh nghiệm! Thân ái!

Bạn thử khởi động lại safe mod . hoặc vào bios xem lại các thông số . Ko liên quan j đến phần cứng đâu . mình đã sửa 1 con tương tự như vậy . CHúc bạn thành công

Nếu bạn ở Hà Nội mình nghĩ bệnh này đơn giản, sửa chữa chắc chỉ mất khoảng 200k - 300k thôi. Nếu chỗ nào sửa đắt hơn và bảo lỗi trên main... thì bạn hãy mang đến cty của mình chuyên sửa lỗi khó, giá rẻ: web: http://wwwhoangcomputer.com đảm bảo máy bạn không cần phải sửa bất cứ thứ gì trên main.

Vấn đề thứ nhất là máy bạn đang bị lỗi HDD. Thứ 2 là khi bạn load đĩa boot có báo gì không? nếu đĩa boot vẫn vào được các menu nhưng không sử dụng được các chức năng trong boot thì nguyên nhân là máy không chấp nhận boot CD, Bạn cần kiểm tra lại BIOS thiết lập, có thể bạn đã vô tình thiết lập chế độ cho máy chạy window7 hoặc trong quá trình xử lý HDD qua Partition bạn đã vô tình làm lỗi HDD.
nhưng lại có hiện tượng treo máy khi chọn chức năng boot thì nguyên nhân có thể mainboard bị lỗi. Bạn hãy thử kiểm tra lại BIOS và thiết lập nó về chế độ mặc định nhé.
Chúc bạn thành công!

Tôi nghĩ laptop ngocxuyen bi lỗi HDD(lỗi bad sector) rồi,đem đi cứu dữ liệu đi
Thứ 2,lỗi main(k xử lý dc yêu cầu của máy)
Bạn có thể dùng phần mềm check HDD xem sao