Máy tính bị giật khi chơi Game
Theo như cấu hình bạn đưa ra thì máy bạn hoàn toàn chơi đc AOE :), vậy nên có thể là do hệ điều hành thôi, môi trường mạng rất dễ nhiễm virus (cho dù bạn không hề làm gì vẫn có thể bị nhiễm) hoặc 1 số ứng dụng chạy ngầm cũng có thể là nguyên nhân, cách theo mnihf là hiệu quả nhất là cài lại hheej điều hành, đây là cách hữu hiệu nhất đối với ng dùng VN vì hầu hết ta dùng Win lậu =)) (nhưng không nên lạm dụng quá vì cài nhiều rất dễ hư HDD, bạn nên có phương pháp quản lí các trương trình mình cài)
P/s: khuyên bạn nên nâng cấp máy tính đi :) (chỉ là lời khuyên)
Máy tính dùng lâu nó bị rác là bình thường, bạn cài lại win để dùng cho nhanh và ổn định
Lần này bạn tạo 1 bản ghost dự phòng lúc nào máy chạy chậm Ghost lại là về nguyên bản lúc đầu là Ok sau này đỡ mất công
Nếu bạn cần chơi các Game khủng thì nên nâng cấp thêm 1 cái VGA nữa, còn ko cứ giữ nguyên cho đỡ tốn kém. Mà ram thì nên nâng cấp luôn đấy bạn ạ, ram 512Mb quá yếu để mà dùng các chương trình đời mới bây giờ
Chúc bạn thành công
Windows sau một thời gian chạy sẽ bị chậm dần, đó là điều tất yếu. Với cấu hình máy như vậy tôi nghĩ bạn không cài phần mềm diệt virus nào (không tính BKAV vào đây nhé, có cài cũng gỡ cho đỡ nặng đi) đây cũng là một nguyên nhân, máy bạn có thể bị nhiễm virus dẫn đến máy chậm và giật khi chơi game.
Bạn có thể thử cài lại win (format tất cả ổ nếu không có dữ liệu quan trọng), diệt virus cho máy (khuyên dùng Kaspersky Internet Security), nếu không chạy chương trình diệt virus thường trú do sợ nặng máy, bạn có thể thử cách này: cài song song 2 hệ điều hành, một bạn dùng hàng ngày, 1 cài trình diệt virus, sau đó định kì quét toàn bộ máy.
rỏ rồi , máy tính của mình cũng giống hiện tượng như máy của ban;
bây giờ mình chỉ cho bạn bít cách làm sẽ chơi game vô tư luôn ,
đâu tiên bạn kick chuột phải vào màn hình rồi chọn dòng ở cuối cùng ( properties)
sau đó chon ( settings ) rồi tìm ở dưới có chử ( advanced ) rồi nó hiện ra 1 bảng khác
ban chopnj tiếp (monitor ) típ đó bạn nhìn xuống có các dòng chọn( 60hertz - 75hertz -85hertz )
rồibbannj chọn tầm 85hertz à ok .nếu màn hình của bạn có độ phân giải cao thỳ bạn chon mức cao
hơn như 120hertz
chúc bạn thàn công
nếu có j ko hiểu pm nick yahoo ; hamcamap_va108
mày nói ngu như lồn á
có thể máy bạn bị nhiễm virus, nnên bạn phải diệt virus đi, rồi nâng cấp RAM 1G đi, thêm cardman hình 512 MB nua thi t ốt.