Câu hỏi

19/06/2013 18:34
Mình muốn mua xe ga dưới 30 triệu, mình chỉ cao có 1m45 thôi nên mong mọi người tư vấn giúp
mình muốn mua xe tay ga duới 30 tr, Nhưng mình chỉ cao 1m45, tương lai ko sống ở HN. mọi ng tư vấn cho mình loại xe nào phù hợp với mình. Mình thấy piaggio zip cũng đep và thấp, nhẹ nữa nhưng thấy bảo phụ tùng kho tìm và khó thay thế. Nếu ko ở Hn thi chắc ko sd, vi hỏng hóc ko bit sửa ở đâu dc? xe mio ultimo cung nhẹ nhưng mà thấy bảo tốn xăng mà lại hay bị tràn xăng nữa.
cám ơn mọi người góp ý!
ML_112
19/06/2013 18:34
hoangvuhoa
19/06/2013 18:34
Mr_XjnhZaj
19/06/2013 18:34
thieugia88
19/06/2013 18:34
zero107
19/06/2013 18:34
cám ơn mọi người góp ý!
![[:D]](/images/wys/yahoo_bigsmile.gif)
Danh sách câu trả lời (7)

mình cũng rất thích clik nhưng nhìn mấy đứa bạn đi xong thấy màu nó nhanh cũ lắm nhưng được cái đỡ tốn xăng. bạn có nghĩ đến atila không? mình đang tăm tia con đó nhưng không biết thế nào?

Ban nen mua xe hâyte cua hang suzuki. dong co rat manh.

1m45, cũng hơi khiêm tốn đấy, vì thế đừng chọn xe quá nhỏ. Click của HONDA là lựa chọn đúng đắn nhất đấy. Máy Click đúng y chang máy của AIR BLADE, chạy rất tốt, hình thức cũng được. Hoặc có thể chọn AIR BLADE, vợ mình cúng chỉ 1m50 thôi mà đi AIR BLADE cũng rất đẹp. Nhưng giá bấy giờ gần tết tết nên hơi cao. Tháng 10 vừa rồi mình chỉ mua 31tr bao giấy tờ. Tốt hơn hết là nên thử xe để cảm nhận trước khi mua. Chúc bạn có xe để đi chơi tết.

theo như thông tin mà bạn đã nêu ở trên thì theo mình ban nên mau xe tay ga của hãng honda ấy (HonDa Click).Nó trông cũng xinh đấy chứ lại tốn ít xăng phụ tùng dễ thay và sửa chữa. ![[:x]](/images/wys/yahoo_love.gif)
![[:x]](/images/wys/yahoo_love.gif)

Tầm tiền đấy thì đi Honda Click Play thì ok rồi, hơn nữa dáng người bạn nhỏ đi là thích hợp nhất.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Ô tô, xe máy, xe đạp
Rao vặt Siêu Vip