Câu hỏi

03/07/2013 17:12
Mỗi lần đọc ghi là nó có tiếng kêu rạc rạc, nó do nguyên nhân gì vậy ?
Mỗi lần đọc ghi là nó có tiếng kêu rạc rạc,nó do nguyên nhân gì vậy ?
Danh sách câu trả lời (4)

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:
Cũng có cùng câu trả lời như các member ở trên là có thể do ổ cứng bị lỗi cơ, khi quay nó chạm vào bề mặt đĩa cứng nên gây ra tiếng kêu như thế, lỗi này xuất hiện đồng nghĩ với việc là bạn cũng sắp phải thay ổ cứng rồi bạn ah., mau chóng sao lưu dữ liệu đi thôi.
Chúc bạn thành công.

Do lỗi HDD rùi đó bạn, trước mình cũng bị thế và dùng dc gần 2 năm mới die.Tuy nhiên bạn nên backup dữ liệu ra 1 HDD mới để tránh trường hợp mất dữ liệu.

Ổ cứng của bạn có tiếng kêu đó khi truy xuất dữ liệu là có vấn đề về cơ rồi đó bạn ạ, hoặc nguồn điện cung cấp không đủ. Tốt nhất bạn nên backup dữ liệu quan trọng.

Cơ ổ cứng của bạn có vấn đề rùi. có lẽ sắp có tin buồn bạn bị mất gần 1 m. chia buồn. Nhanh chóng copy data quan trọng lưu sang ổ cứng khác đi.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Phần cứng
Rao vặt Siêu Vip