Motorola milestone gọi ở đầu bên kia nghe không rõ?
Bạn chỉnh lại CrystalTalk xem. Vào menu > call setting > crystaltalk setting > Bạn để Normal (bình thường, ko lọc ồn) hoặc Clear (lọc ồn) nhé, 2 cái còn lại bóp vừa lọc ồn vừa bóp méo tiếng của bạn đi đấy.
Nếu không được thì up rom thôi
Có 2 vấn đề:
1. Do máy: bạn chuyển crystall về normal và nguyên do như bác kevin2210 nói.
và có thể do máy phía bên kia.
2. Do mạng: chất lượng tiếng nói nghe ko rõ cũng phụ thuộc vào thời điểm bạn gọi khi nào?
Nếu bạn gọi vào giờ cao điểm: 18-21h (giờ peak thông thường) thường các nhà mạng sử dụng HR cao (half rate: kênh bán tốc: tốc độ kênh thoại chỉ đạt 6.5 kbps) nên chất lượng rất kém và lúc này có hiện tượng nhiễu nên không nghe rõ.
Nếu bạn gọi vào giờ bình thường (ngoại trừ giờ cao điểm) và gọi cho nhiều người cũng bị hiện tượng như vậy có thế do máy của bạn gây nên.
Ban nên làm từng bước để loại trừ các nguyên nhân.
Cái này đã có vài topic nói đến rồi , thứ 1 hàng xách tay thì nên up lại FW khác để sóng sánh được tốt hơn (tốt nhất là dùng FW hongkong)
thứ 2 : do máy lọc ồn nên khi nói nhớ áp sát cái mic vào khóe miệng chút đừng để xa miệng quá,