
Mua giày nữ ở đâu đẹp ?
Mình muốn hỏi ở tphcm thì nơi nào bán giày nữ kiểu dáng đẹp, chất lượng ok và giá cả khoảng 250k trở xuống không ạ ?

Ah, mà shop TUNNA TUMMI bây giờ còn bán cả túi xach nữa. e đang nhắm mấy cái mà chưa có tiền mua , hichic

em cũng xin đóng góp tí ý kiến ạ
tình hình là mấy tháng gần đây thôi e vừa phát hiên ra 1 shop mới ở Quan Nhân (chỗ cuối đường Láng í mọi người). Tên shop là TUNNA TUMMI. Địa chỉ thì e cũng không nhớ lắm (e đến mấy lần thuộc đường rồi mà k nhớ địa chỉ ^^). Shop online thôi nhưng mà được lắm các chị ạ. Mẫu mã theo e đánh giá thì khá là đa dạng, từ gót cao, gót thấp, bệt hay giày thể thao đều đủ cả, hình như lại có cả giày đi mưa nữa hay sao í (cái này e chưa ngó thử nên cũng k rõ :D). Gía cả thì đắt rẻ đủ cả. Nhưng mà e thấy có vẻ rẻ hơn chỗ khác. Em mua 1 đôi giày của shop TUNNA TUMMI (giày mũi kim loại đang hot, hi'hi') giá 570k. Ban đầu e cũng hơi xót nhưng mà em nó đẹp quá nên không cưỡng lại được mà loại này lại khó tìm. Mua xong đi ưng dã man luôn. Nhưng mà có hôm e lang thang fb, thấy có 2 shop khác có đôi giông y chang luôn (giống đến cả cái hộp í) mà 1 shop bán 750k, 1 shop bán hơn 800k (hình như mấy shop í tên fb là Huyền tây, Nga xinh hay Nga iu j đó). em mua ở TUNNA TUMMI 2 đôi rồi, thấy cũng được lắm, mọi người thử xem sao.
Mọi người cứ tìm fb tên TUNNA TUMMI í, chứ mấy cái địa chỉ vs thông tin liên lạc e cũng chẳng nhớ :D

Bạn có thích giày nhựa đi mưa Thailand kiểu dáng cực đẹp, có cả loại giày búp bê thì vô web mình tham khảo nhen: Gia hiện tại chỉ có 159k thôi, lúc trước hơn 300k.
http://dongasaigon.com/home/giay-sandal-ket-hoa-xinh-xan-thailand-si-va-le-D348.htm

Bạn ở TP.HCM hả? ở đây thì nhìu lắm. Mình mới mua giày bên cửa hàng JUNO ở Nguyễn Đình Chiểu nè, cửa hàng mới mở, bán giày nhiều kiểu, đa dạng lắm. có cái giày búp bê thì không nhìu lắm chứ giày cao gót thì vô tư. nhìu lắm luôn á,cái nào cũng sang, đẹp, tha hồ mà lựa. Vì là hàng cao cấp nên giá hơi cao,tầm 400k trở lên, nhưng đi bền lắm í. Hình như nó có web trên mạng nữa á, bạn search tên giày JUNO xem thử coi. ^^

Bạn xem thử mấy mẫu này nhé
Giày nữ mùa hè
- Đế bệt = phíp
- Hàng đồng giá: 120k
- Nhận ship hàng toàn quốc
- Size: 32 --> 41. Đặt hàng theo szie
màu ánh kim
báo bóng
cam bóng
da bò
da bò có nơ
đen bóng
đen vân
đỏ bóng
ghi gân
ghi mềm
ghi tím
giày hoa
hồng bóng
màu đồng
nâu bóng
nhung đen
nhung đỏ
nhung hồng
nhung nâu
nhung xanh
họa tiết rắn - bóng
họa tiết rắn - vuông
trắng gân
vải bò
vàng gân
xanh gân
Hình thức chuyển hàng:
Các bạn thanh toán xong ( tiền hàng + phí vận chuyển ), mình sẽ chuyển hàng cho các sis. Tks các sis quan tâm ^_^
Thông tin tài khoản:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hằng Nga
Số tài khoản: 1052 1134 871014
Ngân hàng Techcombank
Chuyển trong nội thành Hà Nội:10k- 20k
Các tỉnh khác trong cả nước: tùy thuộc vị trị