Nên chọn điện thoại nào khoảng 10 triệu ?
Mình chưa sử dụng qua Android, chỉ dùng Symbian (N73) và iPhone đời đầu (khoảng một tuần). Nhu cầu của mình: Chỉ cần chụp hình tốt (từ 8 đến 12 Megapixel, flash Xenon), lướt web, Wi-Fi... Còn khoản game hay đồ họa thì có không cần ưu việt lắm.
Mình đang tăm tia Nokia N8 mà nghe nói Nokia sắp khai tử Symbian nên phân vân. Các hãng như Sony Erisson, HTC, LG hay Samsung có mượn xài thử, thấy cũng được.
Nhờ các bạn tư vấn giùm...
Thanks.
Nếu bạn quan tâm chụp ảnh thôi mà k quan trọng mấy thứ như game thì vẫn nên chọn N8 tại Symbian thì 5 năm nữa mới khai tử bạn ạ. :).
Lựa chọn thứ 2 là Sony ericsson Neo 9.290.000đ, chụp ảnh cũng rất tuyệt nhé.
K nếu bạn cố được tầm 12tr thỳ có thể chọn HTC Sensetion, Sony Arc hay Ip4 cũ hoặc đợi N9 sắp ra :) .
Chúc bạn sớm tìm được đt ưng ý
Mình nghĩ bạn nên mua hàng xách tay thì sẽ có nhiều lựa chọn tốt mà chất lượng vẫn đảm bảo, hàng chính hãng thì đắt lắm.
Tầm 10 triệu thì với hàng xách tay bạn có thể chọn:
- HTC InCredible S
- Nokia E7 (không khuyến khích lắm)
- HTC Desire HD
- Samsung Galaxy S 16GB
- LG Optimus 2X P990 trong mấy cái đó bạn mua cái nào cũng ưng ý.
Chào bạn!
Với tầm tiền đó, bạn nên mua android, hiện mình thấy bạn nên mua con Samsung Galaxy S I9003 4Gb chính hãng giá 9tr3.
Hoặc bạn có thể mua LG Black P990 chính hãng giá 8tr9. Cả hai con này đếu chạy Andoird và có cấu hình mạnh, lướt web thì khỏi chê, giá chính hãng tốt.
Tuy nhiên con Gs thi ko có flash. Đứng mua Nokia thời điểm này, Nokia đang chết dần cho đến khi WP7 ra mắt vào cuối nam nay.
Nên mua xách tay, giá khoảng 9,5tr sử dụng Android 2.3.3 mới nhất. Chụp hình 8mp nhưng sử dụng cảm biến ExmorR sử dụng phổ biến trên máy ảnh chụp siêu nét, Apple nhờ Sony làm ống kính cho Iphone5 là vậy. Lướt web rất kool.
Đặc biệt giao diện và các hiệu ứng do Ericsson tạo ra không đụng hàng với các Android khác. Symbian chưa khai tử đâu bạn chỉ có điều Ovi của Nokia nghèo nàn hơn nhiều hãng, bạn nên mua Neo vì android ứng dụng nhiều, game free cũng nhiều đặc biệt khác Iphone ở chỗ các phiên bản game Angry Birds free (miễn phí) và nhiều cái khác nữa.
http://www.youtube.com/watch?v=JpO770SyA3g&feature=player_embedded#at=35 http://www.youtube.com/user/sonyericssonsupport?ob=5#p/search/2/LxeBUIVtSPg