
Nếu có 11 triệu thì có nên mua iPhone 3GS?
Em đang phân vân quá nên mong mọi người cho em ý kiến!
Thanks mọi người nhiều!

Hi!
Với số tiền đó thì còn tùy vào nhu cầu sử dụng như thế nào nữa bạn!
Nếu bạn thích iOS thì 3GS cũng là cái đáng quan tâm (vì kho phần mềm rất tuyệt)! Nhưng phần cứng thì hơi lạc hậu so với 1 số cái đt mới ra sau này, nếu ráng thêm 1 tý thì iPhone 4G okie hơn! (độ phân giải cao và chụp hình khá hơn n so với dòng 3GS)
Nhưng với số tiền đó bạn cũng có thể mua mấy cái xài Android cấu hình khá đỉnh như SE X10, Galaxys... Chức năng thì kg thua kém iPhone 4G là mấy! Nhưng xài Android, HDH đang lên bây giờ!

Với số tiền đó bạn nên mua Samsung GalaxyS " nếu bạn mê công nghệ "vì so với iphone 3gs thì hơn hẵn về mọi mặt , tốc độ , đồ hoạ mạnh nhất hiện nay chơi game 3d ko bị giật , màn hình 4inch super amoled hiển thị sắc nét , với lại máy sử dụng HDH Android ứng dụng và game ko thua gì iphone.Nếu bạn thích iphone thì nên chọn iphone 4 , còn ko đủ tiền thì Samsung GalaxyS là ok !!!

Nokia N8 thì bạn loại rồi. Htc Desire thì mình chưa dùng nhưng theo mình thì đừng chọn bởi vì kiểu dáng của các dòng máy Htc từ trước đến giờ là không thể chấp nhận được, chẳng có tý thẩm mỹ gì cả( đấy là theo nhận xét của mình).Còn lại ip 3gs và ss galaxyS, 2 con này thì dễ chọn rồi, bởi vì ss galaxyS ra đời là để cạnh tranh với Ip4 chứ ko phải để so sánh với Ip 3gs. Mình đang dùng Ip4, rất tuyệt. Nhưng khi mình cầm thử SS galaxyS thấy cũng rất ok. Thiết kế đẹp, rất bắt mắt, tuy nhiên vỏ sau bằng nhựa nên cầm hơi nhẹ, o được đầm tay. Cảm ứng nhạy, o hề thua kém Ip.
Đấy là ý kiến của mình. Chúc bạn chọn được đt ưng ý!

Theo mình thị bạn nên mua HTC Desire, máy này đắt hơn một chút so với N8 nhưng cấu hình tốt, lướt web ổn. N8 cũng được, tuy cấu hình chip xử lý của ARM chỉ là 680MHZ nhưng N8 vẫn hoạt động tốt, đặc biệt N8 chụp ảnh quá tuyệt bạn ạ. IP3GS thì giờ họ không sài nữa đâu, nếu muốn dùng IP thì nên đầu tư vào IP4. Hy vọng bạn chọn được điện thoại đúng như ý muốn.

Nếu bạn so mấy model này thì mình thấy N8 và Galaxy S là ngon nhất. Tuy nhiên Galaxy S không có hàng chính hãng nên khi mua cũng phải cẩn thận, còn N8 thì đúng thuộc hàng khủng,không biết những con N*** khác thế nào chứ N8 cảm ứng khẳng định không thua kém IP, chụp hình 12 chấm, quay phim HD ... màn hình Amoled thuộc hạng đỉnh hiện nay. Tóm lại theo tôi nếu Galaxy S có hàng chính hãng thì mua cái ấy còn không thì mua N8 chứ không nên bỏ số tiền lớn vậy để mua IP 3GS rồi về lại thất vọng.