
Nhiệt độ của HP G42-366TX rất nóng ?
Em mới mua con laptop HP G42-366TX được 2 tháng, nhưng xài khoảng 15 phút trong thời tiết bình thường, không quạt... nhưng sao mà nó nóng lắm.
Nóng phần bên trái và hơi quạt bay ra nghe rất nóng, em dùng phần mềm Notebook Hardware Control đo nhiệt độ: CPU: 65-77, HD: 40-45. Em thấy quạt chạy bình thường, còn lúc xài lâu thì phải cho thêm cái quạt máy ở ngoài (tuy có đế tản nhiệt nhưng không ăn thua gì). Mong mọi người hãy giúp em ạ.

Bạn à. Dòng máy HP lun là dòng máy chạy nóng nhất.
Tại vi do thiết kế của dòng HP khiến nó vẫn lun nóng. Dòng máy đó thích hợp cho bạn sử dụng vào mùa đông làm cái lò để sưởi ấm.
Hehe. Mặc dù dòng HP mới ra như Envy hay tileBook có đỡ hơn nhưng vẫn nóng lém. Bạn mình mới mua cái HP 25 chai nhưng dùng cũng hơi nong nóng.
Như mình bi giờ xài ASUS JayChou của Châu Kiệt Luân ý, chạy cả ngày mà sờ vào lạnh cóng cả tay.
Ghê thiệt. Keke. Chém gió hơi ghê tý nhưng sự thật là như thế .

Gió của mấy cái đế tản nhiệt TQ cứ hiu hiu, chẳng ích gì đâu. Chỉ được cái nó nâng cái laptop của bạn lên để quạt trong laptop thoáng, hơi nóng thổi ra nhanh hơn thôi.
Mình xài đế tản nhiệt chẳng bao giờ mình cắm điện vào cả. Nếu muốn tản nhiệt tốt, sao bạn không thử đi dán keo tản nhiệt đi, ở vitinh4k được đó, mấy anh kỹ thuật ở đó tư vấn tận tình lắm.
Lúc trước laptop ASUS G51 của mình chơi game là nóng lắm, sử dụng Everest đo được tới 105 độ C.
Đưa ra vitinh4K mấy anh đó giật mình luôn. Trét keo xong thì chơi game còn 45 độ thôi. Giá khoảng 80K.
Chúc bạn may mắn.