Câu hỏi
21/06/2013 11:25
Ổ đĩa CD biến mất khỏi Windows ?
Hôm qua mình mượn thằng được một cái VCD tuyệt hay mình Copy vào Hdd , đang copy nửa chừng thì máy treo,khởi động lại máy thì hỡi ôi biểu tượng ổ dĩa CD chẳng còn tồn tại trong My Computer nữa . mình không muốn phải cài lại Window đâu. làm ơn gíup mình với.
khocthet
21/06/2013 11:25
bombeo113
21/06/2013 11:25
Danh sách câu trả lời (2)
Bạn thử rút cáp nguồn và cáp dữ liệu ra rồi cắm lại trước khi làm bạn phải tắt máy đi nhé rồi sau đó lại bật máy lên xem sao, nếu không được bạn thử cài lại WIN xem thế nào, cũng nên tham khảo ý kiến của bạn như trên
Không đến nỗi phải cài lại OS đâu, trước tiên bạn nên kiểm tra lại cáp, nguồn CD, Hard disk. Sau đó xem thử CMOS... và xem có bị " đụng " driver không ? " giống như TYT001 đã nói " Nếu vẫn không nhận được CD, bạn thử cài lại CD rom xem sao ? Thường chỉ cần cài lại CD là được.
Chúc thành công.
Chúc thành công.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Máy vi tính
Rao vặt Siêu Vip