Panda Security có thực sự tốt ?
Hôm nay đọc được bài báo về phần mềm miễn phí Panda Cloud Antivirus, nghe giới thiệu thì cái này cũng mạnh lắm mà cài vô thì nhẹ hều, có điều phải có internet thì phải. Bản Cloud Antivirus này là bản dùng free, hok biết có được an toàn hok. Hình như còn có bản AV Pro, rồi Internet Security nữa Panda thì mình cũng có nghe qua rồi mà hình như mới về VN được vài tháng à. Không biết có tốt như trên báo nói không.
Anh em nào xài rồi thì cho em ý kiến với nhé !
Em này hiện này hơi bị nổi tiếng do sử dụng công nghệ điện toán đám mây, tớ cũng đang xài key 1 năm do báo Chip tặng, rất là ổn. do nhà tớ có mạng nên thấy chạy khá tốt. Panda thì có nhiều loại lắm, mỗi loại có những chức năng khác nhau nữa.
Pada antiviruss sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Nếu mạng nhà bạn chậm thì ko lên dùng mà nó làm mạng lag kinh khủng -.- mình trước dùng 1 lần nhưng vì mỗi khi đăng nhập vào chương trình nào đó,nó lại kết nối với máy chủ --->>> check -->> sau đó mới cho phép vào lên chạy chậm lên mình remove ra. Nếu mạng mà ngon chắc dùng cái này okie nhất so với các chương trình anti virruss khác
Panda cũng đc, k có vấn dề gì lớn cả. Nếu máy bạn luôn online thì phần mềm Free nào cũng tương đối hà (k mạnh đâu), thường thì ng ta chuộng avira Free hơn vì nó mạnh nhất trong mấy cái PM free mà.
Quan trọng là bạn biết cách xài sao cho ổn định là đc: biết kết hợp diệt bằng tay, tự khắc phục hậu quả do virus, đóng băng,....thì trên cả tuyệt vời!
Thấn!