
Pin HTC 8X lỗi hay wp 8.1 lỗi
Em mua con HTC 8X mới đầu rất okie nhưng vừa rồi vào hè máy em lên fb bằng 3G bị nóng kinh hồn rồi lại lên bản cập nhật mới nhất (preview for developer) thì pin của em sụt một cách đáng sợ @@ . 20p không chạy ngầm hay làm gì sụt mất 1-2% . Nếu nghe thêm nhạc thì 2-3%.Em sạc đầy 100% pin rồi tắt máy đi tháo cả sim ra luôn mà sáng dậy bật máy lên thì sụt pin y như lúc bật máy ==' . Em bực mình quá bật hết kết nối lên cho bõ ghét thì pin cũng chỉ sụt nhiều hơn tí tẹo lên thành 2% trong 20p. Em dùng Insider để kiểm soát pin nên biết như vậy.
Rất mong các bro có kinh nghiệm dùng wp hỗ trợ em hoặc có tình trạng tương tự lên trao đổi.
Em vẫn còn bảo hành nên đang định đi thay pin nhưng muốn hỏi trước các bro để đỡ mất công ( em cách chỗ bảo hành 15km lận )

Pin nhanh hay lâu là do người dùng chứ ko phải do pin ko tốt hay máy hao pin,thử hỏi lúc nào cũng cầm máy trên tay chơi game hay lướt wep bằng 3G thì ko một dòng smatphone nào trụ đc 1 ngày với mức độ dùng liên tục như vậy,còn app thì tất cả app trong kho của Microsoft đều dùng chung với tất cả các loại máy dùng hdh wp tất nhiên mỗi hãng sẽ có những cái riêng của họ mà.