Câu hỏi

10/09/2013 18:40
Quên mật khẩu để mở máy vi tính.Tôi phải làm sao để bẻ khoá giúp tôi với nhé
Danh sách câu trả lời (5)

de thui ban ah
neu ban dung win xp thi dung hirenboot vao cho password rui bo chon o muc pass di la ok
new la win 7 thi co gang tao mot usb boot nen vao cho no muc resetpassword va khoi dong lai may chon reset sau do chon ten can reset rui chon reset va ok la xong. cach nay de cuc ky
chuk ban thanh cong.co gi lien he mail or yahoo nhe.
ngoisaouocmo92@gmail.com maiyeuem9888@yagoo.com

Xin hỏi bữa đứa em nó lỡ tay đặt pass tên SYSKEY thì làm sao mở ra đây
Thank mấy pro

Nếu bạn đặt mật khẩu ở BIOS thì bạn chỉ cần tháo quả pin CMOS lằm trên main ra đợi khoảng 30 giây rồi lắp lại bật máy tính lên là OK.
Nếu bạn đặt mật khẩu trong Win (USER) thì bạn làm như sau:
Khởi động máy tính ấn phím F8 sau đó lựa chọn chế độ khởi đọng SAFE MODE ( chế độ khởi động an toàn) đợi một lát bạ sẽ vào đựoc WIN ở chế độ này sau đó bạn vào control panel vào mục user rồi bỏ pas cũ đi khởi động lại máy tính lại bình thường sẽ không thấy pas nữa nếu muốn đặt thì bạn lại vào vào control panel vào mục user thế là OK.
Nếu bạn đặt pas trong quá trình cài đặt Win thì mình xin thua chỉ có cách cài lại Win thôi.
Chúc bạn thành công

Nếu bạn không có đĩa thiết lập lại password, đăng nhập vào hệ điều hành với một account quản trị khác, mở User Accounts trong Control Panel (mục 16), chọn account mà bạn quên password, chọn Change the password, và thực hiện các hướng dẫn sau đó để cài lại password. Nếu bạn không có bất kỳ account quản trị nào khác, khởi động lại máy nhấn phím F8 cho đến khi bạn thấy màn hình cho phép chọn chế độ để khởi động (mục 28). Bạn chọn khởi động ở chế độ Safe mode, và nhấn Enter. Khi thấy màn hình Welcome xuất hiện, chọn Administrator (đây là một account ẩn mặc định không cần password). Thực hiện các bước để đặt lại password, khởi động lại máy.
Cách nữa bạn cũng có thể thực hiện : Bạn tháo vỏ máy ra lấy pin trong máy ra để khoảng 1 tiếng rồi lắp vào ! Tất cả các mật khẩu sẽ tự nhiên biến mất !

Bạn khởi động máy. Khi máy khởi động tới màn hình login màu xanh thì nhấn tổ hợp Ctrl + Shift + ( Del )2 , tức là trong khi nhấn tổ hợp Ctrl + Shift thì nhấn del 2 lần. Khi đó màn hình sẽ hiện lên bảng đăng nhập user và password
Bạn đánh vào ô user : administrator.
Còn ô password để trống. Khi vào được tài khoản admin rồi bạn vào user account trong Control Panel để bỏ password user bạn đang sử dụng đi. Như thế lần sau bạn sẽ đăng nhập được vào tài khoản của bạn.
Chúc thành công
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Câu hỏi khác
Rao vặt Siêu Vip