Samsung Ace hay HTC Mozart ? Nên chọn "em" nào?
Mọi người cho mình xin ý kiến giữa Samsung Ace và HTC Mozart. Nên chọn "em" nào ạ?
Về giá cả thì 2 em này sêm sêm nhau á. Về cấu hinh thì mozart có phần nhỉnh hơn ACE với chip sử lý xung nhịp 1Ghz và ram 578Mb trong khi em ACE chỉ có 800Ghz và Ram có 280 Mb. Nhưng cái HĐH của thằng ACE lại có khr năng tùy biến cao, cài Apps vô tư trong khi WP nghèo nàn ứng dụng và không thể tùy biến giao diện. về pin theo đánh giá của mình thì SS có thòi lượng pin sử dụng lâu hơn HTC nhé
Đó là những cảm nhận của mình về 2 em. Đã quá rõ ràng rùi. vấn đề là người dùng thich WP7 hay android thui
P/S: WP muốn chép cái gì thì phải có phần mềm đòng bộ Zune nữa nhé!
SS Galaxy Ace giá chính hãng đắt thật, nhưng chạy Android, giao diện đẹp hơn nhiều so vs cái WP7 kia, nhưng bù lại cấu hình thấp, màn hình nhỏ, độ phân giải thấp, ko có way phim HD.
Nhưng mình nghĩ Windows Phone 7 cũng có ưu thế của nó, tuy giao diện trông nhàm chán, ít ra vẫn còn đỡ hơn Symbian nhiều, số lượng ứng dụng của nó ít nhưng chất lượng hơn so vs Android. Giá thành rẻ. Sắp tới sẽ cập nhật lên Windows Phone 7.1 với nhiều cải tiến mới.
Vì vậy, quyết định cuối cùng của mình là bạn nên chọn Samsung Omnia 7. Vs cấu hình 1Ghz Qualcomm, màn hình 4" Super Amoled hiển thị cực tốt, pin sử dụng được lâu hơn so vs các loại WP7 của HTC.
Về phần màn hình, bạn lên youtube gõ: Omnia 7 Optimus 7 HTC Trophy, sau đó vào xem, màn hình của Samsung đẹp vượt trội so với 2 cái kia, thậm chí là tốc độ cũng có phần nhỉnh hơn HTC.
Tuy nhiên, đây cũng chỉ là ý kiến, mong bạn cân nhắc kĩ để chọn được 1 đt tốt & phù hợp.
Chào bạn!
Nếu bạn không phải là người cần những phần mềm đặc biệt chỉ trên ANdroid mới có thì nói về ứng dụng WP7 cũng không phải là ít đâu.
Mình không ghét gì samsung cả nhưng thực sự mà nói thì con ACE quá giống iPhone 4 , nhiều người sẽ nghĩ bạn dùng hàng nhái :D
Trong khi mozart có thiết kế rất đẹp, WP sắp có cập nhật lớn, bạn sẽ thấy điện thoại của mình hoàn thiện từng ngày thay vì lo sợ như khi dùng Android, mỗi lần android cập nhật thì nỗi lo máy bị bỏ quên là rất cao, đặc biệt là các dòng tầm trung như Ace.
Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.