Câu hỏi

28/05/2013 21:34
So con này với Lumix dmc-s3ga của Panasonic thì thế nào?
So con này với Lumix dmc-s3ga của Panasonic thì thế nào nhỉ, ai dùng rồi cho xin ý kiến với. Về chất lượng ảnh, độ bền của pin, máy,.... Cảm ơn nhé
Danh sách câu trả lời (1)

Mình thấy 3 triệu bạn mua được Canon A3100 IS được rồi, không chỉnh tay PSAM được nhưng có chế độ P thì có thể chỉnh được phơi sáng. Con này tương đương con A2200, nó rẻ hơn vì cũ hơn, nhưng lại có chống rung quang IS.
Tầm 5 tr hơn có thể mua được TZ10 của panasonic, chống rung + quay film HD + chỉnh tay PASM + Zoom 12X, màn hình của nó 3" độ phân giải cao 460k đó có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất trong tầm tiền. Dáng đẹp hơn hẳn canon SX130. nhưng mà Firmware của panasonic chuối chưa từng có, tất cả các thiết bị số trên đời này đều mặc định phím 5 chiều có phím giữa là phím chọn (select) thì pana lại đặt là exit (?), hơn nữa giao diện menu vàng trắng với font chữ khá xấu và bố trí bất hợp lý.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Máy ảnh
Rao vặt Siêu Vip