So sánh BlackBerry Javelin 8900 và BlackBerry Bold 9000 nên chọn mua máy nào
- Sự khác biệt trong sử dụng như tốc độ (512 vs 624) giữa 2 chiếc này đáng kể k? Hình ảnh hiện thị, âm thanh, Wifi... như thế nào?
- Hiện trên forum có vài người rao bán 8900 SIM free. Mà theo như mình hiểu thì hầu như BB nào cũng phải unlock!(?) Như vậy chiếc SIM free này đã được unlock hay đúng là có một số ít sản phẩm của BB như thế ngay từ khi xuất xưởng?
- Làm sao để phân biệt được máy chưa và đã sử dụng?
- Theo các bạn thì mình nên chọn chiếc nào? (có lẽ khi mình hỏi trong mục chuyên về Javelin thì câu trả lời đã khá rõ, tuy nhiên cũng hy vọng các bạn khách quan! )
Xin cảm ơn các bạn!
Ơ bạn nhầm thế nào ấy chứ Bold lẫn Javellin đêu có wifi mà, hơn gì mà hơn :-?
hì, mọi người phân tích khá kĩ rồi, mình cũng k có ý kiến gì thêm
Có một vài cái nổi bật hơn của dòng Javelin mà mình khá kết:
- camera hơn bold 9000 (3.2 MP so với 2.0 MP)
- Nhẹ hơn
- có wifi
- màn hình hơn chút xíu 480x360 hơn bold 480x320
- giá tốt hơn, chỉ 4.99tr thôi - xem thử ở đây, họ bảo hành 12 tháng, mình vừa mới mua máy ở đây
cập nhật giá thêm nhé
có gì góp ý thêm
Đã từng dùng cả 2 xin có một số lưu ý sau. Mình chỉ nói cái hơn của mỗi cái thôi nhé.
Jevalin:
* Nhỏ hơn
* Nhẹ hơn
* Màn hình đẹp hơn, độ phân giải cao hơn
* Nhìn hiện đại hơi
* Từ 83xx lên thì dùng Jevalin thích hơn
* Phím khóa và mở máy thông minh hơn=> nhanh hơn
* Bi đen hơn
* Chụp hình đẹp hơn
Bold:
* To hơn
* Bền hơn
* Nhanh hơn
* Đẳng cấp hơn
* Bộ nhớ trong lớn hơn
* Từ 88xx lên thì dùng Bold thích hơn
Chuyên bán blackberry bold giá siêu rẻ, hàng chính hãng bảo hành 24 tháng.Click vào đây xem chi tiết cấu hình máy
Jevalin:
* Nhỏ hơn
* Nhẹ hơn
* Màn hình đẹp hơn, độ phân giải cao hơn
* Nhìn hiện đại hơi
* Từ 83xx lên thì dùng Jevalin thích hơn
* Phím khóa và mở máy thông minh hơn=> nhanh hơn
* Bi đen hơn
* Chụp hình đẹp hơn
Bold:
* To hơn
* Bền hơn
* Nhanh hơn
* Đẳng cấp hơn
* Bộ nhớ trong lớn hơn
* Từ 88xx lên thì dùng Bold thích hơn
_ Javelin có hàng SIM Free.
_ Thay thời gian nghe gọi bằng cách. Chi cần từ desktop ấn phím gọi (call), khi đó sẽ hiện ra danh sách các cuộc gọi-> bấm tiếp biểu tượng quả dâu=> tìm lựa chọn status=> ok=> sẽ ra thời lượng nghe, gọi. Bấm tiếp biểu tượng quả dâu => lựa chọn clear all time sẽ reset lại thời gian nghe gọi.
_ Hồi lúc lấy 8900 về, mình cũng nhớ em 9000 lắm (nhớ đơn phương thôi ). Giờ thì yêu 8900 rồi, 9000 đã được cất vào kho kỷ niệm 1 thời. Thích nhất là 8900 nhỏ gọn lịch lãm (chức năng thì như nhau nên ko bàn), bọc túi quần ko bị cơi ra quá mức, di chuyển hoạt động thoải mái, nếu mặc quần tây mà bọc 9000 chắc là ko dám chạy nhảy gì luôn . Nhưng mà em khuyên bác, nếu bác phân vân 8900/ 9000 là 50/50 thì bác nên mua Bold xài trước, nếu bác ghiền luôn thì thôi ko nói, còn ko thích thì bán lại để mua 8900. Bold hot hơn 8900 nên dễ bán, và bán có giá, nhiều người sẵn sàng mua.
Tốc độ ko khác nhau là mấy
hình ảnh hiển thì thì của javelin phân giải 480x360 còn của bold la 360x240 nên javelin cho hình ảnh sắc nét hơn.
âm thanh thì cũng tương đương, nhưng javelin có hơn bold về tính năng multimedia.
rom của javelin la 256mb, gấp đôi bold là 128mb.
wifi 2 con đều ok, bold có 3G còn jave thì ko
bold trông nam tính hơn, nặng, còn javelin nhỏ, nhẹ, cầm vừa tay. mình thấy thiết kế của bold đẹp hơn javelin
mình thấy còn nào cũng ok, mình đang dùng javelin còn ông anh mình dùng bold, đều hài lòng, chúc bạn sớm mua được máy tốt
Chúc bạn có sự lựa chọn như ý!