
So sánh xe ex 2010 và 2011và thêm lời cảm nhận?
Sao nhiều người lại bảo con EX 211 GP chaỵ ghê hơn hẳn con 2010 nhỉ ! ko biết nghe ai! còn về dàn áo của 2 con thì cá nhân thấy con 2k11 đẹp và thể thao hơn so với con 2010 nhiều! nhất là phần đui của 2k11 đi đằng sau nhìn lên thấy rất ngầu.

thú thật 1 thời mất ăn mất ngủ vì ex 2011 lúc nó chưa ra 1 ngày vô cập nhật tin tức không dưới chục lần, ngủ nằm mơ cũng 4-5 lần khi nó ra mắt thì đến tận yatown nguyễn văn trỗi cả tiếng đồng hồ để sờ mó em nó, nói chung lúc đó mê ex còn hơn mê cưới vợ nữa....lúc nó được bán ở các đại lý thì giá nó 50tr bao giấy cho bản GP cầm 55tr trong tay ngậm ngùi đi về chờ coi tình hình sao, thế là cứ mỗi tuần lên 1tr riết rồi đụng nốc 57tr, cũng có lần nghĩ đến ra đà nẵng mua xe mà không khả thi rồi lại có thằng bạn hứa là sẽ nhờ người quen trong yatown lấy dùm 1 chiếc rc 42tr nhưng hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều, cũng không trách gì nó, xe đang hot mà. bao lần vác tay lên trán suy nghĩ 20tr mình có thể mua thêm 1 chiếc wave không thì đổ xăng đi cũng mấy năm trời, thời buổi kinh tế khó khăng đâu dễ gì quăng 20tr qua cửa xổ, đâu dễ gì vì 1 chút ham muốn bồng bột của tuổi trẻ mà quẳng đi số tiền dành dụm bấy lâu nay, thú thật đó cũng không phải là số tiền mình làm ra đó là tiền của người thương yêu mình cho mình thì phải xài sao cho xứng đáng

Là vì kết cấu mới với 5 tỉ số truyền khác nhau. Hầu như 99.9% ae chạy 4 số quen nhịp nhảy số , lên 5 số chưa quen chinh phục xe.
xylanh_pitton vẫn như trước, thay bộ truyền là thay đổi quan hệ môment_tốc ₫ộ quay
Số 5 sẽ cho tốc ₫ộ rpm cao nhất nhưng lực tải (mmen) nhỏ hơn, do đó không phải khi nào cũng thấy số 5 nhanh hơn 4