
Sonyericson C510 hỏi về GPRS
Mong các bác tận tình giúp đỡ e.
Thanks........
P/s: Lúc trước máy này có xài gprs của mobifone giờ chuyển sang Viettel ko biết có ảnh hưởng gì ko. Mong các bác chỉ giáo.

Mình từng cài GPRS cho con S.E F205 thì thấy đk GPRS qa SMS nó gửi cấu hình,mình nhận thì trong Setting có acc GPRS đó luôn,chỉ cần chỉnh tiếp ở từng soft thôi.
Chi tiết thì mình ko nhớ rõ vì làm lâu rồi.
1 số đt thì phải tự vào Setting làm thủ công Cái này thì tùy thôi.
Mạng nào cũng vậy đều phải qa các bước trên.Với Nokia mọi thứ đều đơn giản nhưng mình thấy với S.E ko có OS thì ko có chuyện tự nhiên mà đc đâu.

Vào Options/Connections j đó chỉnh lại cấu hình GPRS thôi chứ có j đâu.
Dùng đt S.E chỉ nhận cấu hình về máy là chưa đủ.Với soft chat+Opera cũng phải chọn cấu hình GPRS mới dùng đc.
Bởi vậy mình mới ko hiểu tại sao bạn đã từng dùng đc GPRS Mobifone trên đt đó mà lại ko bit cài GPRS Viettel.

Để xài được gprs thì cần cấu hình máy và cấu hình nhà mạng cho máy. Do máy đã xài được gprs từ trước,vậy cần tải lại cấu hình gprs của viettel về cho máy. Bác thử xem!