Câu hỏi

31/05/2013 13:22
Tại sao download bằng IDM lại không định dạng được ?
Tớ setup IDM vào máy, sao download file nào về cũng không định đạng được, trong khi down theo IE (down phổ thông ) thì lại ngon lành? Chỉ mỗi cái chậm quá :((... Bác nào giúp với ?
Xman
31/05/2013 13:22
bembem
31/05/2013 13:22
duc_tam379
31/05/2013 13:22
Danh sách câu trả lời (3)

không định dạng được là sao bạn, bạn nói rõ hơn xem nhé.

vấn đề là file bạn down là file định dạng gì,nhạc , phim hay soft.có thể pc của bạn chưa có định dạng đó nên nó sẽ không nhận được file.hơn nữa lỗi hiện lên như thế nào bạn thử post lên xem :P vì mình dl = IDM vẫn bình thường.check lại nhé

Định dạng được hay không phải phụ thuộc vào máy của bạn có bộ định dạng file chưa. IDM giúp bạn tải từng gói tin được chia nhỏ và sau đó ự động "hàn gắn". Bạn xem lại là vừa tải cái gì, máy đã cài những bộ đọc cho những ch trình đó chưa và cài winzar chưa? Chú ý nữa là link donwload phải chính xác.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Internet
Rao vặt Siêu Vip