Thắc mắc về pin của máy Blackberry 8800
Em tính làm con 8800 mà xem chừng pin thế thì hơi yếu các bác nhỉ?
Không yếu đâu. Tùy tình hình sử dụng mà pin mau hết mà.
Tôi SD bình thường (nghe, gọi, chat chít, lướt web-cái này ít dùng) được 3 ngày - Pin chuẩn máy chuẩn nhé.
8800 là sóng khỏe pin trâu nhất rồi bạn à.
88 là một dòng bb mà dung lượng pin tương đối tối, tầm 4 ngày là có thể xảy ra ( đã test, máy main không ăn nguồn và pin xịn), chưa ai dám bảo 88 mà pin yếu cả bạn ạ.
Để khắc phục tình trạng mau hết pin thì bạn có thể search trong diễn đàn, còn máy mà ăn nguồn và pin lởm thì bó tay.
Pin 2 đến 3 ngày mà còn chê yêu thì pó tay luôn , mình sài con 88 chưa con nào vượt quá dc 12 tiếng hết tùy mức độ sử dùng nhưng 88 là 1 trong những dòng pin trâu nhất của bb chê pin 88 thì chà còn máy nào cho các bác chọn đâu à m ay ra dc 87+ pin dung lượng cao.
Đấy là trong điều kiện lý tưởng, bác sạc đầy và vất vào 1 chỗ sóng căng đét rồi bỏ đấy, có lẽ đc 10 ngày chờ đấy (ko sử dụng j hết) -> Chắc được đấy nhở.