
Theo các bạn nên dùng Google map hay Ovi map cho di động ?
Ae sử dụng lâu rồi cho e ý kiến về 2 bản đồ này với, xài thằng nào hay hơn

Cái này thì còn tùy vào mục đích của bạn khi sử dụng, bình thường thì google map sẽ hơn thằng ovi map rồi. Nhưng google map dẫn đường ko thực sự hiệu quả, nó chỉ hiệu quả cho ta biết rất nhanh vị trí hiện tại và hình ảnh bản đồ. Nếu bạn muốn dùng bản đồ để tìm đường , để tránh kẹt xe thì bạn nên dùng VIETMAP. Khi cài VIETMAP bạn mà đi trong thành phố thì rất tiện, nó chính xác cỡ 90%.

Google map xài ok hơn ovi map, mỗin lần dùng ovi map rất tốn thời gian chờ, google map tốt hơn và có nhiều chức năng rất hay vd tìm đường đi..

Hiện tại nên xài Google Maps thay vì Ovi Maps vì bản đồ Vietnam của GM chi tiết hơn, hỗ trợ tìm đường đi mà lại gọn nhẹ, xác định vị trí qua GPS cực nhanh.

Ovi map không thể sánh với Google map được đâu bạn ạ. GooMa là bản đồ chi tiết nhất và tiện lợi, chính xác nhất đấy. Dùng GooMa tải dữ liệu cũng cực nhanh luôn.

Bạn ơi nokia ovi hỗ trợ tầm phào ko à
nên xài hàng ngoại k nên xài hàng nội
- của apple.