
Trễ kinh 10 ngày có thai không các bạn?mình đang rất lo?
khi quan hệ bạn trai cho xuất tinh ở ngoài và cho mình uống thuốc khẩn cấp loại ecee2 sau khi quan hệ được 1tiếng 30phút ! sau đó 1ngày bạn mình có uốn thuốc sổ mũi cãm cúm nữa! vậy có thai không các bạn? mình rất mong câu trả lời của các bạn
sau đó 3 ngày mình có ra máu 1ngay rưỡi nữa
không bít mình có thai không vậy>?
và giò mình đau bụng dưới kếu dài 3 ngày nay nữa! khôg bít mình có thai không các bạn?
quan hệ được 14 ngày rùi mình mua que thử thai ma ko thấy gì vậy có sao không các bạn? que thử thai có chính xác không? giờ mình đã trễ kinh 10 ngày rùi mà chưa thấy có kinh!mình ra máu trắng hơn 1 tuần nay rùi , máu trắng ra nhìu.! vậy có thai không các bạn?

Bạn thân mến!
Nếu chu kỳ kinh của bạn đều đặn và ổn định thì bạn quan hệ vào 7 ngày trước và 7 ngày sau kỳkkiinnhh khả năng mang thai là rất thấp gần như không có bạn nhé.bạn bị ra máu giữa kỳ kinh là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp thôi, bạn đã sử dụng que thử rồi thì cũng yên tâm đi nhé hiện tượng chậm kinh của bạn là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp gây ra thôi. Có thắc mắc vui lòng gọi 1900599974 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.
Thân !