
Tư vấn đổi điện thoại tầm 4 triệu sau khi dùng Blackberry 8310?
Tình hình là e đang dùng blackberry 8310, nhưng giờ mún đổi đthoai, e có 4tr3 thui. e đang tính mua e63 nhưng xem ra cả hình dáng và chức năng không khác j bb8310 e đang dùng, nhưng e cũng thick nó lắm. còn 5530 và 5230 của nokia cảm ứng, nhìn trẻ trung và có vẻ thời thượng nữa. e thực sự k bít nên chọn cái này bi h. cái nào cũng thick, cũng muốn mua, e dùng bb8310 cũng chẳng chê j mỗi tội k đọc đc tiếng việt nên e muốn đổi. các a xem rùi tư vấn cho e với. e đang cần gấp....!

Nếu bác thích điện thoại đẹp thì chọn 5530 là chuẩn nhất, e này hình như ít bản room, còn nếu không thì theo e nên chọn e 63 thì hơn

Làm cái 5233 cho rẻ màn hình 3.2 inches ,nhìn y chang 5800 nhưng chụp hình có 2.0 ko đèn ko 3G ko wifi,nhưng nói chung là ok lắm

Nếu bạn đã cố hết sức mà dc4.3 thì tuy theo nhu cầu theo minh nên xài cảm ứng cho sướng ê63 xai ổn định nhưng khi sư sụng ban phím nhỏ khó xài.nếu bạn ko quan trọng lắm về 3g để lướt web thi 5530 rất tốt.con ko thi ngược lại.khuyên đưng mua đô 2hand.mía ko chịu đc đâu.