Tư vấn mua cấu hình 4 triệu để chơi game sơ sơ và lướt web?
Em dành dụm mãi mới được 4 triệu, mún mua 1 bộ máy mới không cần màn hình.
Em theo nền intel hay AMD đều đc, miễn là tiết kiệm
Máy sử dụng để game online và lướt web
Yêu cầu là có card màn hình rời và nâng cấp lên được ^^
Em chỉ có 4 chai, ai giúp em với ^^
Bạn muốn cơi Game online thì nên mua máy có giá trên 7 triệu thì sẽ ổn định hơn, 4 triệu không ổn đâu, nếu không đủ tiền thì tiết kiệm vài tháng là được, hoặc làm thêm ngoài giờ, rãnh rỗi thì làm thêm tại nhà (làm việc online - trực tuyến là có thể có tiền thui), siêng làm thì 2 tháng là có thể dư mua máy 8 tr, thậm chí hơn. Chứ mua máy 4 tr dùng được 3 tháng là toi, chơi game online chắc khùng người vì máy chạy không ổn định.
Làm việc trực tuyến, công việc nhàn hạ, bất cứ khi nào rãnh và nơi nào có máy tính, internet là kiếm tiền được. Tôi cũng đang là dân kiếm tiền trên mạng nè, làm cùng tôi cho vui, không cần bằng cấp gì hết (công việc quảng cáo, giới thiệu website quảng cáo mà).
nếu làm thì đăng ký miễn phí không tốn gì hết, làm thử tại đây nè:
http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=283794636
đọc kỹ hương dẫn nhé:
Thử đi, kiếm tiền qua mạng Internet, giới thiệu các trang web quảng cáo của nước ngoài và Greenhorse ( công ty quảng cáo ) sẽ gửi số tiền công (sec) qua đường Bưu điện đảm bảo với 100% uy tín. BẠN CẦN TIN TƯỞNG THI MỚI LÀM ĐƯỢC VIỆC – KHÔNG CÓ TRÒ LỪA GẠT NÀO CẢ ( vì bạn không mất mát gì và cũng không ai rãnh rỗi mà post những bài như thế này để cho vui đâu) - Email address : địa chỉ mail của bạn. CÁCH KIỂM TRA TÀI KHOẢN Tham khảo:
hướng dẫn :
*Lưu ý : tiền công tăng hơi chậm, nhưng đây là công việc nhàn hạ, không yêu cầu bằng cấp gì, làm trong thời gian rãnh rỗi nên ai không kiên trì, vội nản lòng khi hiệu quả ban đầu chưa cao thì không nên đăng ký.
*Bước 1: Hãy vào địa chỉ sau: ( copy rồi paste vào trình duyệt web rùi enter)
http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=283794636
*Buớc 2: Điền thông tin đăng ký:
- First name / last name : họ / tên.
- Birthday: tháng/ngày/năm sinh
- Gender (giới tính) : chọn "male" nếu bạn là nam, chọn "female" nếu bạn là nữ.
- Own Credit Card : chọn “No” (dù có hay không)
- Country : Vietnam
-TERMS OF SERVICE : chọn YES.
Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vào mục "Go To STEP2"
* Buớc 3: - Password : mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào)
- Confirm : đánh lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.
-Time Zone : chọn (VST)
- Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn)
- Spoken Language: Vietnamese
- Secondary Language: Vietnamese
-Street Address: địa chỉ nhà (chính xác, không dấu)
- Street Address_2: địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)
- City/Region: tên tỉnh TP của bạn
- State/Province: nhâp lại tên tỉnh TP
- Zip/Postal Code: đây là phần quan trọng theo mã bưu cục của từng tỉnh nên phải điền đúng số chú không phải đặt tùy tiện (hay tham khảo danh mục được đưa ra phía cuối bài này nhé ).
Ban co the tra cuu tại địa chỉ này hoặc tham khảo danh mục tôi đưa ra dưới đây:
http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp
- Occupation : Other(nghề nghiệp của bạn)
- Income : chọn less than $24,999
- Parental Consent : click chuột vào ô trống để đánh dấu.
Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP"
* Lưu ý: Nếu hệ thống đòi hỏi Question Password (Câu hỏi bí mật) và Answer Password (Câu trả lời bí mật) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào. Lưu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau.
* Buớc 4: Click vào "Activate Account" Click vào dòng màu đỏ download...
Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong Green Horse rồi. Bây giờ bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều nguời đăng ký (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn ) khi có được 90$ thì GreenHorse sẽ gửi SEC đến địa chỉ bạn đã đăng ký và bạn chỉ việc cầm CMND đến ngân hàng rút tiền.
có thể kiểm tra tài khoản của mình theo địa chỉ sau:
http://tickerbar.info/members/index.ghc
Mail: gõ địa chỉ hòm thư của bạn vào
Pass: mật khẩu vừa đặt trong Greenhorse chứ không phải trong Yahoo đâu!
**Có hai cách kiếm tiền từ Greenhorse:
-Cách thứ nhất : Bạn hãy copy bài viết này của tôi ra thành nhiều bản và đăng (miễn phí) trên những trang web như http://webraovat.com , http://raovat.net , gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn ) đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập, vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo, Google rất nhiều, bạn có thể vào www.vn-n.com mà đăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách. ( Với cách này bạn có thể mất thời gian ban đầu nhưng sau đó thì thu nhập ngày càng tăng nhờ vào sự phát triển của mạng lưới )
-Cách thứ hai: Sử dụng Tickerbar khi truy câp internet
Được, bạn có thể sử dụng Tickerbar ở máy ngoài dịch vụ internet, nếu ở dịch vụ không có cài sẵn thì bạn hãy vào www.greenhorse.com vào mục members login sau đó dùng địa chỉ mail mà bạn đã đăng kí với Greenhorse làm username và nhập mật khẩu bạn đã chọn khi đăng ký nhập vào ô password sau khi đăng nhập thành công bạn hãy bấm vào link download TickerBar™ và bắt đầu download, sau khi download xong bạn bắt đầu cài đặt. các thao tác cài đặt tôi làm không quá một phút. ( Cách này nên tận dụng bất kì khi nào ban truy cập Internet . Tuy nhiên số tiền kiếm được không nhiều và được tính theo giờ bạn sử dụng Tickerbar )
**Hướng đẫn cài đặt TickerBar™ : Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn phải chắc rằng máy tính của bạn đã được kết nối internet, sau khi chạy chương trình cài đặt nó sẽ hỏi bạn đã kết nối internet chưa bằng tiếng anh bạn chỉ việc bấm OK cho lần hỏi đầu tiên sau đó nó sẽ hiện tên của bạn lên và hỏi có phải bạn tên đó không, nếu đúng thì bạn nhấn YES còn Không thì bạn nhấn NO sau đó tiếp tục bạn nhấn nút "Advanced Options Installation" > Proceed > Full Deltail > Proceed > cuối cùng là nhấn nút "Yes, I do" . Rồi bạn đã cài đặt thành công.
** Hướng dẫn sử dụng TickerBar™: Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy một biểu tượng tiền đô la màu xanh ở góc phải, dưới màn hình góc tay phải hoặc trên tasbar START, bạn hãy click chuột phải vào đó và sẽ thấy một menu nhỏ và bạn rê chuột vào chữ "Restore" thì một thanh TickerBar™ sẽ xuất hiện trên cùng màn hình của bạn với các dòng chữ quảng cáo (bạn không cần click vào nó).Khi thanh này làm việc thì đồng nghĩa "tiền đang chạy vào túi bạn". Sau một thời gian nó sẽ tự biến mất và bạn chỉ việc làm lại thao tác đó và tiền tiếp tục trôi vào túi bạn.
Cách tính tiền: Bạn giới thiệu 10 người bạn sẽ được 1$. (1 dô la Mỹ) 10 nguời này giới thiệu thêm 10 người nữa bạn sẽ được 10$ và cứ tiếp tục như thế (bạn được ăn dây chuyền, càng gửi sớm thì số người được giới thiệu sẽ tăng theo hệ số nhân )
Bạn có thể đăng nhập vào Green Horse theo đúng địa chỉ : www.greenhorse.com để kiểm tra tài khoản. Với một chút quyết tâm là bạn sẽ có một khoảng tiền khổng lồ mỗi tháng!!!
Chúc các bạn vui vẻ với công việc mới của mình! Hãy vững tin và kiên trì nhé.
Cách giới thiệu người khác: Khi thực hiện đăng ký xong bạn sẽ nhận được một mail từ GreenHorse hoặc vào địa chỉ http://tickerbar.info/members/index.ghc, đăng nhập bằng email của mình và nhìn xuống hàng cuối cùng sẽ có link để bạn giới thiệu cho người khác đến với account của bạn, giống như địa chỉ mà tôi đang giới thiệu với các bạn. Chúc các bạn đăng ký thành công và kiếm được nhiều tiền!
Zip/Postal code: Gõ vào mã bưu cục ( mã bưu điện). cái này rất quan trọng nha, chứ không phải bạn muốn gõ đại đâu nha.. Bạn xem bảng mã bưu cục sau:
Quảng Ninh : 36000
TP. Hà Nội : 10000
An Giang : 94000
Bà Rịa Vũng Tàu : 74000
Bạc Liêu : 99000
Bắc Kạn : 17000
Bắc Giang : 21000
Bắc Ninh :16000
Bến Tre :83000
Bình Dương :72000
Bình Định :53000
Bình Phước: 77000
Bình Thuận :62000
Cà Mau: 96000
Cao Bằng: 22000
Cần Thơ - Hậu Giang: 92000
TP. Đà Nẵng :59000
ĐắkLắk - Đắc Nông :55000
Đồng Nai :71000
Đồng Tháp: 93000
Gia Lai :54000
Hà Giang :29000
Hà Nam :30000
Hà Tây :31000
Hà Tĩnh :43000
Hải Dương :34000
TP. Hải Phòng :35000
Hoà Bình :13000
Hưng Yên :39000
TP. Hồ Chí Minh :70000
Khánh Hoà :57000
Kiên Giang :95000
Kon Tum :58000
Lai Châu - Điện Biên: 28000
Lạng Sơn :20000
Lao Cai :19000
Lâm Đồng: 61000
Long An :81000
Nam Định: 32000
Nghệ An :42000
Ninh Bình :40000
Ninh Thuận: 63000
Phú Thọ: 24000
Phú Yên :56000
Quảng Bình :45000
Quảng Nam :51000
Quảng Ngãi :52000
Quảng Ninh :36000
Quảng Trị :46000
Sóc Trăng :97000
Sơn La :27000
Tây Ninh :73000
Thái Bình :33000
Thái Nguyên: 23000
Thanh Hoá: 41000
Thừa Thiên Huế :47000
Tiền Giang :82000
Trà Vinh: 90000
Tuyên Quang :25000
Vĩnh Long :91000
Vĩnh Phúc :11000
Yên Bái :26000
Mạn phép combo này nhé:
CPU: E2160 tem 61 xu
Main: ECS G31T-M 46 Xu
Ram: 2x1Gb bus 800 hoặc 667 cũng okie Transcend 2x22.5xu -> 45 xu
Hard disk: 160Gb Sata2 seagate 49 xu
DVD: thích gì mua đó 20 xu
Case+PSU 450w khoảng 21 xu
tổng 242 thời giá usd: 16750: thành tiền:4.053.500
Hơi lố 1 xíu: máy này vga onboard không thể mạnh như cấu hình AMD trên nhưng bắn cross fire, 1 số game 3d online vậy tốt. Cài win vista chạy phà phà he he ... cấu hình em xài cũng gần giống nhưng nâng card lên roài, sau này có gì cứ nâng.
Căn bản bạn muốn theo Intel hay AMD thôi... nhưng 4tr thì ko có nhiều lựa chọn cho lắm tốt nhất bạn nên mua luôn máy bộ của các cửa hàng hay công ty ráp sẵn vì cũng chẳng khác mình tự ráp là mấy đâu (4tr mà)
CPU cố gắng dòng E2xxx , chipset 946G hay 965G càng tốt (VGA onboard rồi), RAm khoảng 1GB là đẹp, HDD tùy ^^!
Chúc bạn kiếm đc cái PC ngon lành.