Tư vấn mua điện thoại dưới 2 tr?
Mình muốn có 2 Tr , bây giờ mình đang muốn tìm 1 cái máy tầm dưới 2 tr, mình thì hãng nokia hoặc Samsung , mấy a chị nào có kinh nghiệm giúp em tìm cái nào ngon ngon tí.
nokia c2_03 moi nhut cua nokia. ban tham khao na
Dưới 2 tr thì xài LG Samsung cho lành, máy Nokia dưới 2tr xài chán òm
tôi không phải là anti-NKA đâu nhé mà là vì tôi nghịch qua 2700 rồi, cũng "pình văn thường" thôi, chẳng có gì tuyệt cả
mà bạn nên tự so sánh thông số kỹ thuật trên mạng của các máy dưới 2tr rồi đưa ra quyết định riêng của mình bạn có thể vào trang www.gsmarena.com để so sánh thông số, vào các trang bán ĐT để tìm các model dưới 2tr.
Yêu cầu của bạn là dưới 2 tr
và tầm giá này thì nokia mạnh nhất rồi
mình đưa ra mấy chiếc theo giá tăng dần nhé
>2700 classic: màn hình hiển thị màu sắc đẹp, nhưng lóa nên nhìn cũng hơi đau mắt.
không có khe cắm thẻ nhớ nóng nên hơi bất tiện.
>5130xpressmusic: màn hình hình như hiển thị màu sắc không đẹp = 2700c nhưng đỡ lóa hơn nhiều (mình có xem rồi nhưng chỉ mượn được có 1 xíu nên chưa xem kĩ được)
có phím nghe nhạc chuyên dụng nhưng hơi dỏm
có khe thẻ nhớ nóng
camera cũng ~ 2700c
>3120classic (2.079.000 đắt hơn 2tr 1 xíu) : chiếc này mình chưa được sờ, cũng chỉ mới thấy sơ sơ qua thôi nhưng màn hình có vẻ hiển thị đẹp đấy, không lóa, có lẽ hiển thị tốt nhất so với 2 chiếc ở trên
có 3g videocall, hỗ trợ thẻ 4g,
camera có đèn flash trợ sáng
Qua so sánh thì bạn nên cố thêm 1 tí lấy 3120c đi
còn 2730c nữa nhưng mình k nhắc đến vì nó đắt nhưng thua 3120c
1 tí ý kiến thế thôi, lấy cái nào là do bạn thôi
ah wên, mua 3120c thì trong gói bán hàng của viễn thông a không có thẻ nhớ nên phải sắm thẻ nữa.