
Tư vấn mua xe < 200cc khoảng 4500$ ?
Em muốn xe < 200cc khoảng 4500$ thì nên mua loại xe nào

em co xem wa xe nay nhung moi ng che du lam
co chiec fz16 thi con dc
Bạn có từng nghe đến AirBlade 1 và AirBlade 2 không ? đây cũng vậy , FZS chính là ver 2.0 của FZ16 , nếu bạn đã nghe người ta nói không tốt về FZS thì cũng có nghĩa họ chê lun FZ16 , còn nếu không , họ chẳng biết gì về xe cả . Đây là phiên bản 2.0 của FZ16 , với tem và mẫu mã đẹp mắt hơn , còn maý móc thì y chang , nếu không muốn nói là tốt hơn

em co xem wa xe nay nhung moi ng che du lam
co chiec fz16 thi con dc
Bạn có từng nghe đến AirBlade 1 và AirBlade 2 không ? đây cũng vậy , FZS chính là ver 2.0 của FZ16 , nếu bạn đã nghe người ta nói không tốt về FZS thì cũng có nghĩa họ chê lun FZ16 , còn nếu không , họ chẳng biết gì về xe cả . Đây là phiên bản 2.0 của FZ16 , với tem và mẫu mã đẹp mắt hơn , còn maý móc thì y chang , nếu không muốn nói là tốt hơn .

bạn thử xem chiếc này xem sao . nếu thích thì gọi điện thoại đến số này để có giá : 0906.358.398 - 0987.122.900 - Công ty TNHH TMDV Xuất Nhập Khẩu Mã Lực . xe này có giá dưới 4000$ và 150cc . nhập khẩu từ Yamaha Ấn Độ có tên là FZS .