Câu hỏi
25/05/2013 16:30
USB bị lỗi Tư vấn giúp em?
Các bác ơi cho em hỏi cái , không biết cái usb của em bị làm sao ma khi copy nhạc vào thì không thể nào chạy được , em copy từ máy của em ra cho đứa bạn hoặc download từ trên mạng vào usb rồi copy sang máy nó cũng không thể nào chơi được nhạc . em đã format lai usb cung ko an thua gì cả . mong các bác chỉ giáo
bucophi
25/05/2013 16:30
hoahong
25/05/2013 16:30
Danh sách câu trả lời (2)
Bạn thử copy 1 file nhạc nhưng nhỏ thôi cỡ tầm 4Mb, rồi lại copy ra máy xem có chạy đựoc ko? nếu chạy được bạn copy 1 file tầm 6-700Mb rồi chạy thử xem, nếu không đựoc thì báo với bạn 1 tin buồn là USB của bạn là hàng Fake, dung lượng chỉ là dung lượng ảo thôi. Bạn fomat nhiều lần thì vẫn sẽ bị thôi. Thân!
Tin không may cho bạn, có thể bạn đã mua phải hàng lởm. Bây giờ hãy thử copy một bài nhạc một lần nữa xem sao, nếu vẫn vậy thì nhanh chóng nếu còn hạn bảo hành hãy đi đổi ngay cái mới.
Format bạn phải để ở dạng FAT, đừng để ở FAT32. USB sẽ dễ die lắm.
Format bạn phải để ở dạng FAT, đừng để ở FAT32. USB sẽ dễ die lắm.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Máy vi tính
Rao vặt Siêu Vip