
Xin cảm nhận về Sachs Amici - xe tay ga mới cho thị trường Việt Nam ?

Em và con bạn thân vừa cùng mua xe này 8 tháng trước ở 133 Bà Triệu nè. Giá là 40 triệu bao giấy tờ. Chủ cửa hàng nói xe này được bảo hành 2 năm hoặc 18.000km (Động cơ bảo hành 2 năm, các linh kiện khác bảo hành 1 năm). Em mua thì cửa hàng sau 1 tuần trả thẻ bảo hành. The bảo hành giống kiểu thẻ bảo hành của Nokia ý. Còn phụ tùng thì có sẵn ở VN. Trước khi mua em cũng đã tìm hiểu thông tin rồi họ là nhà phân phối chính thức từ hãng sachs, đang thâm nhập thị trường Việt Nam. Có website chính thức đàng hoàng em vào rồi nè là sachs.vn vừa có chị chỗ em mua bây h logo nổi nhìn đẹp bây h họ phát sổ bảo hành ,được bảo dưỡng 6 lần trong 2 năm, em đi thời gian xe cũng đầm êm nói chung ổn , được cái xe độc ko đụng Lead

Động cơ 125 phân khối và nhập khẩu từ Đài Loan, Sachs Amici có giá 40 triệu đồng.
Phân khúc xe ga cỡ trung dành cho nữ đang đặc biệt sôi động, khi một loạt sản phẩm được tung ra. Tuần trước, Yamaha giới thiệu Nozza với giá 33,9 triệu đồng. Honda Việt Nam cũng không thua kém với kế hoạch tung ra sản phẩm mới vào ngày 7/9 tới đây.
![]() |
Sachs Amici dành chủ yếu cho khách hàng nữ. |
Xen giữa hai đại gia này là thương hiệu xe máy của Đức, Sachs Bikes với mẫu xe ga Amici. Thiết kế đơn giản, pha lẫn chút cổ điển và hướng hoàn toàn đến nữ giới nên Amici sẽ là đối thủ không tồi cho Nozza. Điểm yếu là thương hiệu Sachs không được biết đến nhiều ở Việt Nam.
Động cơ là loại chế hòa khí, xi-lanh đơn, dung tích 125 phân khối, công suất 11,5 mã lực. Xe trang bị công tắc cho phép ngắt động cơ khi đỗ quá 15 giây. Chân chống điện.
Khách hàng có thể chọn 9 màu. Xe bảo hành 2 năm hoặc 18.000 km và đã có mặt tại các đại lý của Sachs Bikes Việt Nam.